Cánh cửa thành công của bạn

Cánh cửa thành công của bạn – chỉ bạn mới tự mở được

Đâu là điểm xuất phát của một người thành công? Thành công của một người bao gồm những gì? Để được gọi là một người thành công bạn cần làm gì?  Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau: Cánh cửa thành công của bạn – chỉ bạn mới tự mở được.

Thành công là gì?

Có cô em gái nhỏ hỏi tôi: Sao anh còn trẻ mà anh thành công dữ dội vậy? Làm sao để thành công được như anh? Tôi lại thoáng nghĩ: Mình mới chỉ đạt được vài điều như vậy sao đã gọi là thành công? Mà điểm cuối cùng của thành công là ở đâu, khi nào? Tôi có đi tìm hiểu và có rất nhiều kết quả. Thành công là một khái niệm được sử dụng để chỉ kết quả khi một người đặt ra mục tiêu và đạt được nó. Hay nói cách khác, thành công là kết quả tích cực mà một người hướng tới. Mọi người có cảm giác: Định nghĩa này nó khá chung chung không? Chỉ là tổng quan mà thôi, vậy cụ thể thành công là gì?

Theo chúng tôi, thành công là khi bạn đạt được 3 thứ quan trọng

Thành công là khi anh/chị/bạn đồng thời đạt được 3 thứ quan trọng: tài chính ổn định, gia đình hạnh phúc, địa vị xã hội. Tài chính bạn không ổn định thì mãi mãi chỉ có thể lo chuyện cơm áo gạo tiền. Khi bạn có tiền rồi nhưng mà chuyện trong nhà lại không suôn sẻ thì cũng không ổn. Sau khi giải quyết tốt được hai vấn đề trên, nhiều người lại đứng trước hai lựa chọn. Sống cuộc sống bình phàm, giản dị với hai điều trên hay tiếp tục xây dựng địa vị xã hội cho bản thân. Thực tế cuộc sống đã giải quyết cho bạn rồi. Bạn không thể giải quyết tốt hai điều còn lại khi bạn chẳng có mối quan hệ xã hội nào cả.

Sự nhìn nhận của giới trẻ đối với sự thành công của bản thân

Trong xã hội ngày nay, thành công là một điều gì đó rất đơn giản trong suy nghĩ của các bạn trẻ. Nhưng khi thực sự bạn xoắn tay áo vào làm thì lại vỡ mộng. Rồi lại than thân trách phận: Ôi, khó khăn quá, mình sợ thất bại, không dám đâu. Nguyên nhân ở đâu?

Có phải bạn quá tự ti, không tin vào bản thân mình. Chẳng biết bản thân mình mạnh nhất là gì (ưu điểm). Chẳng biết đam mê của mình là gì. Mục tiêu ngắn hạn, dài hạn của bản thân cũng chẳng có. Thiếu kiên trì khi phải bắt đầu một công việc nào đó. Và đặc biệt là lười biếng, bệnh này khó chữa.  Bên cạnh đó, còn có một số người vừa mới thành công thì đã quá tự kiêu và suy sụp ngay khi gặp thất bại đầu tiên. Nếu bạn nhìn nhận ra được những điều này, hãy tìm cách khắc phục chúng. Bên dưới có hướng dẫn.

Cách mở cánh cửa thành công của bạn

– Trước tiên bạn cần hiểu rõ được chính bản thân mình, biết điểm mạnh, điểm yếu, mong muốn, khao khát của mình.

– Đặt ra mục tiêu, kế hoạch thật cụ thể, rõ ràng cho một công việc mà bạn muốn thực hiện.

– Có kỷ luật đối với chính mình về thời gian, thái độ, sức khoẻ.

– Suy nghĩ tích cực về mọi việc, luôn tự tin có lòng tin với chính mình.

– Đề cao việc học hỏi, tiếp thu thêm kiến thức cho bản thân.

Lại có cảm giác chung chung, tổng quan quá đúng không? Bạn cần cách nào đó cụ thể hơn, rõ ràng hơn. Bạn cần một ai đó hướng dẫn bạn? OK, chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp cụ thể ở bên dưới.

Cánh cửa thành công của bạn là do bạn tự mở

Bạn đang cảm thấy vẫn hoang mang, vô định trước khi bắt đầu quá trình đi đến thành công của mình. Bạn phải tiến thân ra bên ngoài nhiều hơn, gặp gỡ nhiều người hơn. Bạn phải học hỏi kinh nghiệm đạt được thành công từ họ. Tại workshop “TỰ MỞ CÁNH CỬA BẢN THÂN”, chúng tôi hỗ trợ bạn những điều đó. Tại đó có:

  • Kinh nghiệm được chia sẻ từ những người đi trước và đặc biệt là chuyên gia.
  • Những người đã từng gặp vấn đề giống như bạn và trải nghiệm thay đổi của họ.
  • Cách thức, quy trình để hướng dẫn bạn nhìn nhận và khai phá bản thân.

Mở cánh của bản thân – Cánh cửa đầu tiên đi đến thành công – Round 1 

Chương trình do Trung tâm huấn luyện kỹ năng thế hệ trẻ tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. 

Với diễn giả: Anh Nguyễn Hưng Hoà

  • Trưởng Ban điều hành Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế hệ Trẻ
  • Diễn giả tại các trường hơn 10 trường Đại Học: Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Mở, Đại Học Văn Hiến, Đại Học Văn Lang, …
  • Khách mời Truyền hình HTV9
  • 5 năm kinh nghiệm làm Giáo dục, Khởi nghiệp Kinh doanh từ con số 0.

Đăng Ký Tham Gia Miễn Phí

Thời gian : 14h00, thứ 7 hằng tuần
Địa điểm : Lầu 5 – Toà nhà SFC – 236 Nguyễn Thái Bình – Phường 12 – Quận Tân Bình.