CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN HỒ NHẬT QUANG

?Hành trình từ một vị BÁC SĨ trở thành CHUYÊN GIA huấn luyện hàng đầu về bộ môn Yoga Cười tại Việt Nam.

?Ông sinh năm 1987, là một người con của đất Cần Thơ. Sau khi tốt nghiệp ĐH Y Dược Cần Thơ, bắt đầu đi làm và có một phòng khám riêng. Nhưng đối diện áp lực từ công việc ở bệnh viện, rồi đến phòng khám đã khiến ông không còn cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc khi là bác sĩ.

?Sau nhiều lần đắn đo, suy nghĩ, ông đã quyết định đóng cửa phòng khám và đi du lịch nhiều nơi. Dường như những chuyến đi xa đã giúp ông sống chậm lại, lấy lại được tinh thần và cảm nhận ý nghĩa của cuộc sống này mang lại. Và hành trình mới của ông bắt đầu từ đây….

? Cơ duyên đã đưa ông đến với bộ môn Yoga cười sau một lần xem được nó trên tivi. Ông bắt đầu thấy thích và có tìm hiểu nhiều hơn về bộ môn yoga cười này. Mặc dù ông vẫn duy trì công việc tại phòng khám nhưng ông vẫn luôn siêng năng tập luyện và bao giờ trên gương mặt cũng có nét rạng rỡ.

?Nhiều lần học hỏi và tìm hiểu sân hơn về Yoga cười từ những chuyên gia trong nước. Ông cũng xuất ngoại ra nước ngoài để học hỏi các bạn bè thế giới và cho mình thêm nhiều kiến thức hữu ích. Sau hơn 5 năm học hỏi về Yoga cười, ông quyết định đóng cửa phòng khám và dựng biển “Yoga Cười” trực thuộc Công ty TNHH MTV Đào tạo – Huấn luyện Thân Tâm Trí.

?Với công việc là một bác sĩ và là một huấn luyện viên môn Yoga Cười, ông được các doanh nghiệp mời về đào tạo như Tổng Cty Coca-Cola Việt Nam, Ngân hàng Phương Đông OCB, công ty dược Hậu Giang, Ngân hàng Viettin bank, Vinhomes Central Park, Tân Cảng TP.HCM, Công ty Vietravel… và các khóa đào tạo HLV Yoga Cười.

?Sau nhiều thành công với bộ môn yoga cười, bác sĩ Hồ Nhật Quang đang nắm giữ nhiều chức vụ: Giám đốc công ty đào tạo – huấn luyện viên Tâm Trí Cười, Trưởng ban phát triển Chi hội Yoga Cần Thơ – Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Tp.Cần Thơ, Giảng viên nghiên cứu giáo dục và quản trị kinh doanh, Giám đốc vùng đồng bằng sông Cửu Long Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB – Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam.

?Tại Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế hệ Trẻ, bác sĩ Hồ Nhật Quang với vai trò là một chuyên gia huấn luyện, là người trực tiếp dẫn dắt, đào tạo thế hệ trẻ về lĩnh vực: phát triển bản thân, TEAM BUILDING TRAINING.

?Với mong muốn giúp mọi người thoát khỏi căng thẳng, cân bằng tâm trí, bác sĩ Nhật Quang đã tổ chức các lớp huấn luyện Yoga Cười dài hạn trị liệu stress “Giải tỏa stress với những bài tập tinh thần 1 phút”, các chương trình “Tiệc sách” Potluck Party, “Tiệc cười” Laughter Potluck. Ngoài ra, ông còn tổ chức nhiều buổi talkshow chia sẻ cộng đồng như một liều thuốc tinh thần giúp mọi người xóa tan đi mệt mỏi sau những giờ làm việc áp lực. Qua đó ông muốn truyền tải thông điệp cùng người thầy Madan Kataria của mình:

“MỘT THẾ GIỚI HOÀ BÌNH THÔNG QUA TIẾNG CƯỜI”