CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN HUỲNH MINH BĂNG NGA

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN HUỲNH MINH BĂNG NGA

Có thể bạn chưa biết, những công ty xuất phát điểm từ SỐ 0 đã trở thành công ty TRIỆU ĐÔ đều nhờ sự dẫn dắt và phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam của bà Huỳnh Minh Băng Nga.

✔️Bà từng giữ chức vụ Giám đốc Điều Hành Kinh Doanh Phân Phối và Giám đốc Cố Vấn Phân Phối tại tập đoàn DKSH VN (Có vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu các sản phẩm tiêu dùng và dược phẩm, đồng thời đại diện cho các hãng tàu và công ty bảo hiểm). Và từ 1-2019 đến nay, bà đang tự điều hành hoạt động kinh doạnh riêng.

✔️16 nhãn hàng lớn, xuất hiện hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hiện nay như Unilerver, MILO, KitKat, Nestle, Nivea, Jordan, SENSODYNE,…đều do bà phát triển và đưa vào thị trường Việt Nam thành công trong ngành bán lẻ.

✔️Từ cô sinh viên tốt nghiệp thuộc top 10 ở trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM (1982-1986) được mời làm tại công ty Vàng Bạc Đá Quý SJC. Trong 10 năm bà đã xây dựng hệ thống bán vàng SJC tại các siêu thị và là Manager đầu tiên trong ngành bán hàng siêu thị. Trong khoảng thời gian này từ 1991 – 1993 bà học thêm về ngành Hành chánh – Hỗ trợ kinh doanh tại Metropolitian Business College – Sysney, Úc.

✔️6 năm tiếp theo, bà gia nhập vào công ty sữa Foremost ( Tiền thân cty Sữa Dutch Lady Việt Nam) với vai trò là Giám đốc Quản trị Hành Chánh & Phát Triển Thị Trường Kênh Bán Hàng Hiện Đại và Tổng Đại Lý Phân Phối Sữa tại 64 tỉnh thành. Tại đây bà được công ty đưa ra nước ngoài tu nghiệp và lấy bằng MBA tại Nus University Singapore.

✔️Và từ năm 2000 cho đến nay, ngoài việc bà đã gắng bó 20 năm ở tập đoàn DKSH và những dự án kinh doanh riêng. Bà đang giữ vai trò cố vấn – ban Chuyên Gia ở Trung Tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế hệ Trẻ.

✔️Với hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính, sản xuất, kinh doanh, phân phối hàng tiêu dùng nhanh với các tập đoàn lớn trong nước, đa quốc gia. Bà có lời khuyên cho các bạn trẻ là: “Đừng vội ra khởi nghiệp, hãy để 3 năm đầu các bạn đi làm, tuy làm công nhưng đồng thời phải chuẩn bị tâm thế cho tương lai mình sẽ làm chủ. Nếu các bạn chuẩn bị nền tảng càng tốt thì nghề nghiệp của các bạn sẽ càng thăng tiến. Hãy làm việc cần mẫn, cầu tiến, chịu học, sẵn sàng chấp nhận thay đổi.”