MENTORING

Đồng hành cùng Chương trình Đào tạo Quốc tế của Đại Học Ngoại Thương

SINH VIÊN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TÌM HIỂU VỀ “TƯ DUY LÃNH ĐẠO TRONG HÀNH VI TỔ CHỨC” CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP & TÀI NĂNG VIỆT NAM
Vừa qua các bạn sinh viên chương trình Đào tạo quốc tế chuyên ngành Quản trị Kinh doanh vinh dự được gặp gỡ ông Nguyễn Tấn Huy – Phó Viện trưởng Viện phát triển Doanh nghiệp & Tài năng Việt Nam, Tổng Thư ký Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tại buổi workshop với chủ đề “Tư duy lãnh đạo trong hành vi tổ chức”.
🔥Khi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang dần thay đổi tất cả các khía cạnh của cuộc sống, tư duy lãnh đạo trong hành vi tổ chức trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng để định hình thành công và thích ứng với những thách thức mới. Để tồn tại và phát triển trong môi trường kinh doanh cạnh tranh và không ngừng biến đổi, người lãnh đạo cần có tư duy linh hoạt, sáng tạo và định hướng.
🔥Xuyên suốt workshop, các bạn sinh viên được trao đổi về tầm quan trọng của khả năng dự đoán và định hình chiến lược cho tổ chức. Sự nắm bắt và áp dụng các công nghệ mới, như trí tuệ nhân tạo, blockchain, IoT (Internet of Things) sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh và tạo ra những cơ hội mới trong tương lai.
🔥Hy vọng rằng, với vô vàn thông tin bổ ích được chia sẻ đến từ vị diễn giả giàu kinh nghiệm và trải nghiệm này, các bạn sinh viên chương trình Đào tạo Quốc tế sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về tư duy lãnh đạo trong hành vi tổ chức, đặc biệt là khả năng ứng biến, đối mặt, và giải quyết các vấn đề diễn ra vô cùng nhanh chóng trong thời đại 4.0 này.

BÀI LIÊN QUAN

Đồng hành cùng Công ty MODORO và Ứng dụng Ybai

adminTLA

Đồng hành cùng Trường Đại học Ngoại Thương CS2 trong Hội thảo “TƯ DUY SÁNG TẠO VÀ ĐỘT PHÁ”

adminTLA

Nghệ thuật thuyết phục nhà đầu tư

adminTLA