80% CÁC BẠN HỌC SINH SINH VIÊN ĐANG RƠI VÀO TÌNH TRẠNG 

 • Cảm thấy mông lung, vô định về sự nghiệp của chính mình.
 • Mất dần niềm tin, động lực do việc không xác định được mục tiêu cho bản thân mình
 • Bế tắc, quẩn quanh, mãi giậm chân tại chỗ trong công việc và chưa biết phải thay đổi như thế nào?
 • Cảm thấy băn khoăn không biết nên khởi nghiệp kinh doanh hay tiếp tục công việc hiện tại.
 • Loay hoay muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

xây dựng ngay cho mình một lộ trình làm chủ bản thân

đăng ký ngay để nhận

quà tặng hấp dẫn

 1. Bộ câu hỏi Tự nhận thức bản thân
 2. Test Định vị Nghề nghiệp Holland
 3. Test Thấu hiểu – Quan tâm Ngôn ngữ yêu thương
 4. Chương trình Tư vấn Personal Development Mentoring 1on1 – Mentor Online cho bản thân bạn
 
 

Với sự đồng hành của Mentor Hồ Thái Bình 

 •  

BẰNG CHỨNG NHẬN đẳng cấp  TỪ TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG THẾ HỆ TRẺ

Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế hệ Trẻ trực thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam – một tổ chức trực thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.

Là đơn vị uy tín trong hoạt động giáo dục phát triển bản thân, nâng cao năng lực dành cho sinh viên với kết nối hợp tác hơn 20 trường Đại Học lớn ở Việt Nam.

 • Giấy chứng nhận được viết bằng tiếng Anh để tăng tính linh hoạt
 • Giấy chứng nhận được gửi Online

BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ ANH NGUYỄN HƯNG HÒA

Hành trình

Tự mở cánh cửa bản thân 

CÁC BẠN SINH VIÊN CẢM NHẬN NHƯ THẾ NÀO VỀ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Tuần vừa rồi, mình có cơ hội được tham gia một buổi workshop tại trung tâm Huấn luyện kỹ năng thế hệ trẻ với tựa đề: tự mở cánh cửa bản thân.
Đây là buổi đầu tiên mình tham gia. Không khí buổi thảo luận rất tự nhiên và vui vẻ. Trước khi biết được nội dung thì mình đã kết thêm được nhiều bạn và thoải mái chia sẻ những dự định của bản thân trong một năm tiếp theo . Đặc biệt là mình biết thêm một người anh rất là giỏi. Diễn giả Hưng Hoà đã chia sẻ cho mình cách để bản thân đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu của mình một cách hiệu quả.
Còn một người anh nữa, đó là anh Tú. Người giúp mọi người thoải mái hơn với các vũ điệu ” chuyên nghiệp” 😂. Các bạn cũng nhau chia sẻ ước mơ của mình, cùng viết ra những điều mình làm được và chưa làm được. Lúc đó mình cảm thấy mình được mở lòng hơn. Trước giờ mình rất thụ động, mình sợ bị bắt lên hỏi những câu hỏi mà chưa hình dung được câu trả lời, mình ngại đám đông. Nhưng qua ngày hôm đó, mình có hứng thú hơn với việc giao tiếp, cũng như mở lòng mình chia sẽ những điều mình dự định, tìm kiếm cho mình một môi trường phù hợp để rèn luyện. Cảm ơn trung tâm, cảm ơn những người anh, chị đã chia sẽ những tâm huyết cho em.
Các bạn hãy dành thời gian của mình để tham gia các buổi chia sẽ như thế này, để bản thân có thêm nhiều cơ hội rèn luyện bản thân nhé! Vừa không tốn phí và lại thêm nhiều lợi ích!

Phạm Thị Hồng Thắm

Sinh viên năm 4 – Trường Đại học Lao Động Xã Hội cơ sở II

Mình đã đi rất nhiều workshop ở khắp nơi. Nhưng đây là lần mà mình cảm thấy chương trình cực kỳ thiết thực bởi nó mang tính thực tế cao. Không có nhiều lý thuyết, máy móc và ngồi 1 chỗ nghe chia sẻ như những chương trình khác. Workshop tự mở cánh cửa bản thân đánh thẳng vào thực trạng của mình cũng như nhiều sinh viên hiện tại đang gặp những vấn để về chính năng lực của bản thân, chưa biết được định hướng tương lai ra làm sao….Qua đó đưa ra những phương pháp để đánh giá và nhận định lại chính bản thân bằng việc thực hành ngay tại buổi workshop. Cuối cùng là giúp bản thân mình cũng như các bạn đặt mục tiêu trong năm 2021 bằng phương pháp Dreamborad. Giúp định hình mục tiêu rõ ràng hơn và có nhiều cảm hứng, động lực để hoàn thành chặng đường sắp tới. Xin cảm ơn Trung Tâm đã tạo ra cho mình một WS rất ý nghĩa và thực tiễn

Nguyễn Hoàng Anh 
Sinh viên năm 4 – Trường Đại học Công Nghiệp

Thông qua buổi workshop, em có thể nhìn nhận lại bản thân, định hướng được một mục tiêu xa hơn. Được diễn giả Hưng Hòa, kể về cuộc đời chính mình, và hành trình mà anh chạm đến mục tiêu sớm, nhờ vào “ công thức” thành công mà anh đúc kết được khi còn rất trẻ. Workshop giờ đây không còn thụ động nữa, mà nhờ vào những hoạt động sôi nổi của những anh chị tổ chức chương trình làm không khí thêm năng động, tươi vui. Mọi người ở đây cùng nhau chia sẻ, trò chuyện về những gì mình đã và chưa làm được, từ đó cùng nhau học hỏi, phát triển bản thân ngày một tích cực. Hơn thế nữa, em được học cách vẽ ra những mục tiêu của mình trong năm nay, thông qua hoạt động đó, đem cho em lại một cảm giác muốn chinh phục, phấn đấu để đạt được những mục tiêu mà mình đề ra . Không những thế, đây còn là sân chơi bổ ích, ý nghĩa giành cho các bạn trẻ kết nối lại với nhau, cùng trải nghiệm, chia sẻ.

Đỗ Thị Hồng Nhung
Sinh viên năm 3 – trường ĐH Quốc Tế – ĐHQGTPHCM.

Workshop được tổ chức khá chỉnh chu. Diễn giả Hưng Hòa và đã giúp mình hiểu rõ hơn về cách đặt mục tiêu và lộ trình để đạt được những điều đó nhanh nhất. Ngoài ra, mình rất ấn tượng với phần minh họa cụ thể về dreamboard và phần thực hành. Nó đã giúp mình có cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu và con đường sắp tới. Mình cũng có cơ hội tương tác với bạn khác trong phần chia sẻ, mình cảm thấy rất thoải mái vì mọi người tham gia đều rất vui vẻ, thân thiện, chia sẻ cởi mở với nhau. Đây có thể là điều mà mình khó tìm kiếm trong nhiều chương trình khác.

Hà Lê Mỹ Uyên
Sinh viên năm 3 – Trường Đại học Kinh tế tp.HCM

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TỔ CHỨC Ở CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC