MENTORING
Công nghệ Thấu hiểu bản thân

Hội thảo Nâng Cao Năng Lực Thế Hệ Trẻ Thời Đại Số

Hội thảo Nâng Cao Năng Lực Thế Hệ Trẻ Thời Đại Số

nâng cao năng lực
Đoàn tại Trường Đại Học Thái Bình Dương

Ngày 12/ 5 vừa qua, IVN Talent đã tổ chức hội thảo Nâng Cao Năng Lực Thế Hệ Trẻ Thời Đại Số năm 2022. Hội thảo được tổ chức tại Trường Đại Học Thái Bình Dương. Trường toại lạc tại Khánh Hoà dành cho các bạn sinh viên.

Hội thảo với chủ đề “Nâng Cao Năng Lực Thế Hệ Trẻ Thời Đại Số” đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự.

Hội thảo có sự tham dự của ông Nguyễn Tấn Huy – Phó Chủ tịch IVN. Cùng nhiều chuyên gia tham vấn Ths Nguyễn Phong Phú – Chuyên gia Huấn Luyện – Viện Phát triển Doanh Nghiệp & Tài Năng Việt Nam. Hay chuyên gia Nguyễn Văn Kiệt – Chuyên gia Tâm Lý Giáo Dục – Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt.

Ngoài ra, nhiều chuyên gia, cố vấn và khách mời là các doanh nhân thành đạt tham dự. Tại buổi hội thảo Ths Nguyễn Phong Phú – Chuyên gia Viện Phát triển Doanh Nghiệp & Tài Năng Việt Nam.

Nội dung hội thảo Nâng Cao Năng Lực Thế Hệ Trẻ Thời Đại Số

Nâng cao năng lực
Thạc sĩ Nguyễn Phong Phú

Với kinh nghiệm lĩnh vực đào tạo và phát triển bản thân, các chuyên gia đã giải đáp. Cụ thể, ông Nguyễn Phong Phú đã giải đáp các vấn đề của sinh viên. Tất cả các thắc mắc của các bạn sinh viên đều được chuyên gia giải đáp.

Đồng thời, chuyên gia đã khơi nguồn cảm hứng cho các bạn trong vấn đề khởi nghề, khởi nghiệp trong thời đại số. Ông đã truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên. Các bạn đã rất sôi động vì những câu chuyện thật ông đã chia sẻ.

Các giải đáp, định hướng cho sinh viên liên quan nhiều vấn đề trong quá trình khởi nghiệp. Cụ thể, như: vốn đầu tư, nhân công, gìn giữ và phát huy văn hóa truyền thống… Giúp thanh niên thêm tự tin với ý tưởng và thế mạnh của mình.

Xem thêm: Công nghệ Thấu hiểu bản thân 

Về IVN Talent

Bên cạnh, thúc đẩy tinh thần IVN còn có nhiều công cụ giúp các bạn sinh viên thấu hiểu bản thân. Từ đó, có sinh viên sẽ được định hướng đúng đắn. Vì vậy, con đường khởi nghiệp dễ dàng của các bạn dễ dàng hơn.

Nâng cao năng lực
Chuyên gia hội thảo

Theo kế hoạch, IVN sẽ triển khai mỗi tháng một buổi trao đổi với các chủ đề về khởi nghiệp và phát triển bản thân dành cho các bạn sinh viên.

Đây không chỉ là nơi để sinh viên học hỏi kinh nghiệm. Đây là nơi để các bạn có cơ hội thấu hiểu chính bản thân mình. Từ đó chọn được nghề nghiệp phù hợp, giúp bản thân thăng tiến trong tương lai.

IVN Talent là CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ & PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG IVN với chức năng Công nghệ và hỗ trợ giáo dục – Đào tạo huấn luyện kinh doanh – Tổ chức sự kiện . Tổ chức các chương trình, dự án, hoạt động đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao tay nghề… hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực và tài năng.

Xem thêm: Trắc nghiệm Khí Chất

BÀI LIÊN QUAN

Một số hoạt động giúp Sinh Viên có kinh nghiệm viết trong CV tìm việc

Đinh Hảo

Cách viết email xin việc

Đinh Hảo

Hội thảo “Định hướng ngành học và nghề nghiệp cho học sinh lớp 12” – Kết thúc thành công tốt đẹp

Đinh Hảo