chang-trai-voi-niem-dam-me-board-game

Chuyên mục “HUMANS OF THT” – CHÀNG TRAI VỚI NIỀM ĐAM MÊ BOARD GAME

Chuyên mục “HUMANS OF THT” số thứ 3 tuần chính là đôi lời tâm sự của anh Đăng Khôi – CHÀNG TRAI VỚI NIỀM ĐAM MÊ BOARD GAME BẤT TẬN

Q: Anh Khôi ơi em xin hỏi, cơ hội nào giúp anh có thể bén duyên với board game ạ?

A: Thật ra là vì 1 lần anh đi chơi cùng với những thành viên của Brave và có cơ hội được tiếp cận và biết đến board game.

Q: Dạ vậy từ đâu anh có niềm đam mê với bộ môn này ạ?

A: À vì nó có nhiều trò chơi nên anh bắt đầu tìm hiểu và dần thích nó từ lúc nào không hay.

Q: Thế anh nghĩ lợi ích của việc chơi board game là gì và anh học hỏi được gì từ bộ môn này ạ?

A: Anh nghĩ là mình có thể gắn kết được những người bạn xung quanh, gặp gỡ được nhiều người. Học được thêm về tiếng anh thông qua board game. Học hỏi được nhiều góc nhìn cùng về 1 vấn đề, khả năng truyền đạt, cải thiện tự tin (cười)
Q: Quào thật hữu ích! Vậy anh có lời khuyên gì dành cho các bạn trẻ về việc suốt ngày chơi game trên đt, máy tính thay vì chơi những trò chơi bổ ích, giúp phát triển tư duy và phát triển bản thân mình ạ?
A: Chời, lời khuyên thì anh không dám đâu. Anh nghĩ game nào cũng là game cho dù game online hay board game. Nhưng đừng quá lạm dụng nó, cố gắng kết nối với những mối quan hệ xung quanh sẽ giúp bản thân có nhiều góc nhìn thú vị hơn.
Đôi lời chia sẽ vừa rồi của anh Khôi đã giúp chúng ta hiểu hơn về môi trường của Trung tâm Huấn Luyện Thế hệ Trẻ. Ở đây không chỉ có đồng nghiệp tốt mà môi trường phát triển khuynh hướng vừa học vừa chơi. Giúp các bạn trẻ có thể khai phá thêm nhiều khía cạnh tiềm ẩn của bản thân nữa. Thật là một buổi trò chuyện bổ ích. Ad xin hẹn gặp lại các bạn vào lúc 19h30 thứ 2 tuần sau nhé!
chang-trai-voi-niem-dam-me-board-game
______________
LIÊN HIỆP KHOA HỌC DOANH NHÂN VIỆT NAM – TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG THẾ HỆ TRẺ
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
➤ Email: mentoring.edu.vn@gmail.com
➤ Hotline: 0349495953 (Mr. Hưng Hòa)