MENTORING

[RECAP] HỌC CÁCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN TỪ A TỚI Á

[HCM] Recap về buổi đào tạo về ‘ tổ chức sự kiện A và Á’

Vào Chủ nhật, ngày 7/4/2024, buổi đào tạo “Học cách tổ chức sự kiện từ A tới Á” do chị Chi Nguyễn chủ trì đã có một màn trình diễn cực kỳ ấn tượng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tổ chức sự kiện đồng thời là Founder và kiêm chức giám đốc điều hành Công ty TNHH Tổ chức sự kiện P&Q, ngoài ra chị còn là nhà đào tạo chuyên nghiệp cho chương trình “ Train the Trainer Pro 2023- Success Training & Coaching” và là nhà tổ chức và quản lý sự kiện chuyên nghiệp, vì vậy chị Chi không chỉ mang lại những kiến thức sâu rộng mà còn truyền đạt những cảm xúc sôi động và những kinh nghiệm bổ ích. Buổi đào tạo không chỉ là “chìa khóa” mở ra akhung trời mới cho các bạn sinh viên đến từ nhiều trường khác nhau cũng như đội ngũ Young Pathfinder, mà còn là một cơ hội để họ tìm hiểu sâu hơn về ngành tổ chức sự kiện và trải nghiệm một cách sâu sắc những thách thức và niềm vui của nó. Nhờ hoạt động này, các sinh viên đã nhận được một lượng lớn kiến thức và động viên, giúp họ tự tin hơn trong việc khám phá và thử thách bản thân trong một thế giới sự kiện sôi động và đầy hứng khởi.
Hừng hực khí thế “bắt tay” vào hành trình chinh phục ngành sự kiện

Sáng nay, hội trường như bừng sáng bởi sự háo hức và nhiệt huyết của các học viên tham gia khóa đào tạo “Cách tổ chức sự kiện từ A tới Á”, Khóa học hứa hẹn sẽ hé mở những bí kíp “vàng” để bước vào thế giới đầy màu sắc và sôi động của ngành sự kiện. Chuyên gia “cầm trịch” – “linh hồn” của buổi đào tạo là chị Chi Nguyễn, một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện với hơn 15 năm kinh nghiệm. Với phong cách truyền tải kiến thức lôi cuốn và gần gũi, chị Chi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của toàn bộ học viên và đưa chúng tôi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, khiến chúng tôi luôn bị cuốn hút không thể rời.
Hành trình “bóc tách” bí kíp tổ chức sự kiện thành công
Buổi học được chia thành các phần nhỏ, dẫn dắt học viên đi từ những kiến thức nền tảng nhất về ngành sự kiện đến các kỹ năng chuyên sâu trong từng khâu tổ chức. Từng thành viện đều có cách nhìn mới, một khía cách hoàn toàn khác về hai chữ “ sự kiện”, bỗng chốc nhận ra rằng đằng sau mỗi sự kiện thành công là cả một “đế chế” kiến thức và kỹ năng khổng lồ. Từ khâu lên ý tưởng, lập kế hoạch, quản lý ngân sách, cho đến khâu truyền thông, hậu cần,… tất cả đều được đan xen và phối hợp nhịp nhàng để tạo nên một sự kiện hoàn chỉnh.
1. Vén màn bí mật về “đế chế” sự kiện
Mở đầu buổi học, chị Chi đã giúp học viên hiểu rõ bản chất của ngành sự kiện, vai trò quan trọng của nó trong đời sống xã hội và những xu hướng mới nhất đang thịnh hành. Giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về ngành cũng như xây nên nền tảng vững chắc về những kiến thức căn bản giúp các bạn không còn hoang mang hay mong lung khi tìm hiểu về “sự kiện” nữa
2. “Giải mã” quy trình tổ chức sự kiện A tới Á
Tiếp theo, từng bước trong quy trình tổ chức sự kiện được “mổ xẻ” một cách tỉ mỉ: từ khâu lên ý tưởng, lập kế hoạch, quản lý ngân sách, cho đến khâu truyền thông, hậu cần,…Ngoài ra, chị không chỉ chia sẻ kiến thức một cách bài bản mà còn chia sẻ những câu chuyện thực tế, những bí quyết “gỡ rối” trong nghề, giúp chúng chúng tôi có cái nhìn rõ nét hơn về công việc tổ chức sự kiện

3. Kỹ năng “cốt lõi” làm nên thành công
Hơn cả kiến thức, đây không chỉ là buổi đào tạo đơn thuần mà còn mang đến nó những kỹ năng thực tế vô cùng quý giá. Từ việc thiết kế backdrop, viết kịch bản chương trình, cho đến cách xử lý tình huống phát sinh,… tất cả đều được mô phỏng và thực hành một cách bài bản. Mọi thắc mắc khó nhằn hay những vấn đề hi hữu trong ngành đề được giải đáp một cách tỉ mỉ cùng nhiều phương án hữu ích đi kèm đã khiến sinh viên không ngừng cảm thán trước nhiều sự oái ăm cũng như góc khuất trong giới mà chỉ có người đã từng trải qua hết mới đúc kết đc nhiều kinh nghiệm sâu sắc đến vậy.
Lời kết
Học đi đôi với hành – “chìa khóa” để chinh phục mọi thử thách. Đặc biệt, khóa học còn tạo điều kiện cho học viên thực hành thực tế các kỹ năng đã học thông qua các bài tập nhóm và tình huống giả định. Buổi đào tạo kết thúc trong bầu không khí sôi nổi và đầy ắp cảm hứng, khiến các học viên không chỉ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn có cơ hội kết nối với những người cùng đam mê, cùng chia sẻ kinh nghiệm và tạo dựng mạng lưới quan hệ trong ngành. Khóa đào tạo “Cách tổ chức sự kiện” là một bước đệm vững chắc cho những ai mong muốn theo đuổingành sự kiện đầy tiềm năng này, góp phần tạo nên những sự kiện ấn tượng và thành công trong tương lai.

BÀI LIÊN QUAN

ANH PHAN DUY MINH HOÀNG CHÍNH THỨC ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÊN CHỦ NHIỆM DỰ ÁN YOUNG PATHFINDER

Lê Thị Châu Anh

NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TRÊN CON ĐƯỜNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN