CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Một người Doanh nhân dành hết tâm tư cho thế hệ trẻ.

Thế hệ trẻ cần một sự thay đổi?

Từ 2010 – 2015, khi tôi ở vị trí Tổng Thư Ký CLB Doanh nhân Sài Gòn, sau đó là Tổng Thư ký Hội đồng Doanh nhân Việt Nam, tôi vẫn canh cánh trong lòng khi thấy sinh viên ra trường làm trái ngành trái nghề, doanh nghiệp thì luôn cần người trẻ năng động, sáng tạo, giải quyết được công việc, nhưng điểm gãy chính là việc các bạn sinh viên chỉ chú tâm vào học kiến thức hàn lâmthiếu sự trao dồi kiến thức thực tế, rèn luyện thêm những kỹ năng thực hành xã hội để phục vụ cho chính công việc trong tương lai, điều mà các công ty luôn cần các bạn trẻ khi về làm việc.

10/2015, được sự ủng hộ của người bạn Doanh nhân cùng Hội đồng Doanh nhân Việt Nam, tôi thành lập Trung Tâm Huấn luyện kỹ năng Thế hệ trẻ mang trong mình sứ mệnh làm sao tạo môi trường giúp Doanh nghiệp và Bạn trẻ gần nhau hơn bởi những việc làm thật, các em sinh viên được rèn luyện thật từ những chuyên gia thực chiến, hành động thật.

 

DOANH NHÂN NGUYỄN TẤN HUY

  • Tổng Thư ký Hội đồng Doanh nhân Việt Nam
  • Phó Chủ tịch Liên hiệp Phát triển Kinh tế & Giáo duc
  • Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế hệ Trẻ

MỌI THỨ ĐÃ THAY ĐỔI 

Trong suốt 10 năm làm giáo dục chúng tôi, chúng tôi quan sát, nghiên cứu sự phát triển năng lực của các bạn trẻ để đưa ra phương pháp Huấn luyện – Rèn luyện phù hợp nhất theo từng cá nhân.

Chúng ta đang chứng kiến, thế hệ Gen Z được có điều kiện tốt nhất từ trước đến giờ để phát triển một cách toàn diện và tạo được dấu ấn.

Và Chúng tôi tin rằng các bạn cũng có thể thực hiện những mục tiêu của mình nếu tìm kiếm cho bản thân một lộ trình đúng đắn, rèn luyện bài bản và có môi trường phát triển phù hợp.

DỄ DÀNG VÀ HIỆU QUẢ 

  • Có lộ trình phát triển bản thân theo từng cá nhân
  • Kiến thức thực tế, dễ áp dụng 
  • Để lại dấu ấn bản thân, thể hiện năng lực bản thân ngay từ thời sinh viên 
  • Xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả
  • Chinh phục những mục tiêu, khởi nghiệp từ lúc còn trẻ
 

mô hình phát triển năng lực bạn trẻ

sự khác biệt của chúng tôi

CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Khóa huấn luyện

Học viên thành công tại trung tâm

BÁO CHÍ VÀ SỰ KIỆN

Bài viết mới nhất

Đồng hành cùng Mentoring