SỨ MỆNH

Giúp các bạn trẻ – các bạn sinh viên định hướng được tương lai, phát triển con đường sự nghiệp, có cuộc sống hạnh phúc.

TẦM NHÌN

Trở thành Trung tâm Huấn luyện uy tín hàng đầu tạo ra đội ngũ trẻ chất lượng, điểm chuyển tiếp bạn sinh viên và Doanh nghiệp.

 

 

2015

Được thành vào ngày 1/101/2015 khởi nguồn từ việc Doanh nhân Nguyễn Tấn Huy nhận ra khoảng cách giữa Sinh viên & Doanh nghiệp liên quan đến câu chuyện kỹ năng.

Thầy Nguyễn Tấn Huy – người sáng lập Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế Hệ Trẻ lúc bấy giờ cứ canh cánh trong lòng khi thấy sinh viên ra trường làm trái ngành trái nghề, doanh nghiệp thì luôn cần người trẻ, điểm gãy chính là việc các bạn sinh viên chỉ chú tâm vào học kiến thức hàn lâm mà thiếu sự trao dồi kiến thức thực tế, rèn luyện thêm những kỹ năng thực hành xã hội để phục vụ cho chính công việc trong tương lai, điều mà các công ty luôn cần các bạn trẻ khi về làm việc. Hiểu rõ bản chất vấn đề, Thầy mang trong mình sứ mệnh làm sao tạo môi trường giúp Sinh viên và bạn trẻ gần nhau hơn bởi những việc làm thật, các em sinh viên được rèn luyện thật từ những chuyên gia thực chiến chứ không phải chỉ nói & nói.

10/2015

Được sự ủng hộ của những người bạn – các anh chị chủ Doanh nhân và các chuyên gia đào tạo, huấn luyện, đồng thời Ban lãnh đạo Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam ,nơi Thầy đang giữ vai trò Tổng TK Hội đồng – chấp thuận , Thầy Nguyễn Tấn Huy cùng các anh chị chính thức thành lập Trung tâm Huấn Luyện Kỹ Năng Thế Hệ Trẻ trực thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam.

2017

2 bạn sinh viên trẻ Nguyễn Hưng Hòa (Sv ĐH Bách Khoa TpHCM) và Châu Hoài Nam (Sv ĐH Y Dược TpHCM) cùng sáng lập cộng đồng kỹ năng Brave – tổ chức với sứ mệnh lan tỏa giá trị về Kỹ năng mềm dành cho bạn bè, sinh viên và xa hơn thế hệ trẻ

2019

Trên con đường lập nghiệp của mình, hai bạn trẻ đã tìm thấy chung sứ mệnh với Trung tâm và đã chính thức sát nhập nhằm tiếp nối và phát huy hoạt động, tạo môi trường cho các bạn sinh viên tiến gần hơn với Doanh nghiệp.

Thành tích 2019

  • Tiếp cận 5.000 bạn sinh viên
  • Báo chí và Trang Ủy ban Nhân dân TPHCM truyền thông cho sự kiện Workshop trường ĐH tiếp cận 2000 bạn sinh viên
  • 29 số Cafe tiếp cận 300 bạn sinh viên tham gia sinh hoạt thường xuyên
  • 10 Workshop Định vị bản thân có 200 bạn sinh viên được định hướng

2020

Trung tâm được sự đón nhận khá tích cực từ các bạn sinh viên đến với môi trường năng động gần gũi, với tiêu chí “Giúp bạn trẻ vững tin trên con đường sự nghiệp – Giúp Doanh nghiệp có nguồn nhân sự trẻ chất lượng”, ban lãnh đạo, ban điều hành và ban quản lý các dự án Trung tâm đang triển khai

– CLB Brave Thế Hệ Trẻ

– Biz Thế Hệ Trẻ

– BB Thế Hệ Trẻ

– Brandey Thế Hệ Trẻ

– B.Talent Thế Hệ Trẻ