MENTORING

KHÁM PHÁ 3 TÍNH CÁCH QUA ĐEO ĐỒNG HỒ TAY PHẢI

Hầu hết mọi người đều đeo đồng hồ tay trái, chỉ số ít người chọn đeo đồng hồ tay phải ? Vậy tính cách qua cách đeo đồng hồ tay phải của những người đó có gì độc lạ ? Hãy cùng tò mò !

1. Cá tính khác biệt

Nhiều người thường đơn thuần chọn đeo đồng hồ bên tay nào là theo sở trường thích nghi. Nhưng người đeo đồng hồ tay trái luôn chiếm hầu hết. Nếu phát hiện một người đeo tay phải, bạn hoàn toàn có thể Dự kiến rằng tích cách của họ độc lạ so với số đông. Họ hoàn toàn có thể sôi động hơn, trầm tĩnh hơn, linh động hơn hay “ nghệ sĩ ” hơn, … ví dụ điển hình .

►► Xem ngay: Có thể bạn chưa biết: Đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì?

2. Rất có thể người đeo đồng hồ tay phải là người thuận tay trái

Khi không có sở thích đeo đồng hồ bên nào, chúng ta thường được khuyên đeo đồng hồ trên tay không thuận. Tức nếu thuận tay trái thì bạn nên đeo đồng hồ bên tay phải, còn nếu thuận tay phải thì nên đeo đồng hồ bên tay trái. Bởi: cánh tay thuận của bạn sẽ hoạt động nhiều hơn, theo đó, bạn nên đeo đồng hồ bên tay còn lại để tránh cảm giác vướng víu và để thoải mái hơn khi sinh hoạt, làm việc.

tính cách qua cách đeo đồng hồ tay phải

Vì vậy, rất hoàn toàn có thể người đeo đồng hồ tay phải là người thuận tay trái. Chúng ta hoàn toàn có thể Dự kiến tính cách người đeo tay phải dựa nào các đặc thù của người thuận tay trái :

  • Số người thuận tay trái chiếm một số lượng nhỏ trong dân số quốc tế. Họ chiếm khoảng chừng 20 % dân số .
  • Những người thuận tay trai thường rất mưu trí và có nhiều kĩ năng. Họ xử lí trường hợp nhạy bén, thích nghi nhanh với điều kiện kèm theo và môi trường tự nhiên thao tác .
  • Do người thuận tay trái thường sử dụng bán cầu não đẻ tâm lý nên năng lực phát minh sáng tạo họ rất nhiều mẫu mã và rực rỡ. Trong 1/3 tổng số nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế máy tính Macbook của hãng Apple là người thuận tay trái .
  • Hơn nữa họ còn có các năng khiếu về nghệ thuật như hội họa, ca hát, vẽ và cả trong ngôn ngữ.
  • Tuy nhiên, các điều tra và nghiên cứu chỉ ra rằng người thuận tay trái có khuynh hướng hướng nội nhiều hơn .

 Đừng bỏ lỡ: Giải đáp thắc mắc: Đàn ông nên đeo đồng hồ tay nào?

3. Đeo đồng hồ tay phải hướng mặt vào trong hay ra ngoài?

Tính cách qua cách đeo đồng hồ tay phải cũng được biểu lộ qua cách họ đeo mặt đồng hồ hướng vào trong hay ra ngoài :

  • Người đeo mặt đồng hồ hướng ra ngoài ( phía trên cổ tay ) có khuynh hướng năng động, can đảm và mạnh mẽ và hướng ngoại .
  • Người đeo mặt đồng hồ hướng vào trong (mặt đồng hồ nằm ở phía trong cổ tay) có xu hướng trầm tính, kín đáo và hướng nội hơn.

tính cách qua cách đeo đồng hồ tay phải

Trên đây là một số ít điều mê hoặc về tính cách qua các đeo đồng hồ tay phải của một người. Tuy nhiên đây chỉ là phỏng đoán. Muốn biết rõ về tính cách của một người dù đeo đồng hồ tay trái hay tay phải, tất cả chúng ta phải tiến đến và khám phá phải không ?

Nếu còn băn khoăn thắc mắc nào khác cần tư vấn, bạn vui lòng chat trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi đến hotline 088.888.2345 để được giải đáp! Xwatch Luxury luôn sẵn sàng giúp bạn tháo gỡ mọi vướng mắc!

BÀI LIÊN QUAN

Những Điều Cần Biết Về Con Người Và Phong Tục Tập Quán Đài Loan

adminTLA

Đoán chuẩn tính cách mỗi người qua việc chọn vị thức ăn – Báo Giáo dục và Thời đại Online

adminTLA

Tính cách người tuổi Dần

adminTLA

Leave a Comment