MENTORING

Tử vi Giản Hạ Thủy (1996,1997) – Nước suối trong khe nhỏ | ShopWatch

Theo ngũ hành nạp âm những người sinh năm 1996 ( Bính tý ) và 1997 ( Đinh sửu ) thuộc cung mệnh Giản Hạ Thủy – Nước suối trong khe nhỏ, không đủ lớn để trở thành sông, không đủ rộng để hóa thành biển, không có hướng đi nhất định, lòng suối thì lúc sâu khi cạn, tiềm ẩn sức mạnh sâu lắng theo thời hạn .

 18+ mẫu đồng hồ đeo tay hợp mệnh Thuỷ tại: https://mentoring.edu.vn/

Giản Hạ Thủy

1. Tổng quan về con người Giản Hạ Thủy ( 1996,1997 )

Người mệnh Giản Hạ Thủy có thể nói gói gọn trong hai chữ “thất thường” vui buồn thay đổi một cách nhanh chóng. Vừa buồn đã có thể vui, vừa cười đã có thể khóc, nhanh đến nhanh đi. Đôi khi là những người nóng tính và ồn ào hơi vô tâm hời hợt với người khác.

Tính cách của Giản Hạ Thủy

Được ví như là nước trong khe suối, nước chảy thì có khúc cuồn cuộn chảy, có lúc thì êm đềm trôi lặng lẽ, thi thoảng có một dòng thác thì uỳnh uỳnh đổ xuống. Cho nên tính cách người Giản Hạ Thủy là những người khó hiểu, làm gì cũng muốn làm luôn và ngay hay nóng vội .
Nên nhiều khi hiệu quả không được tốt cho lắm, làm gì cũng không suy tính kĩ càng, thiếu đo lường và thống kê trước sau. Cho là đúng, muốn làm thì làm cho bằng được. Cho là sai, không muốn làm thì bỏ kệ mặc ngoài tai .
Họ còn là những người bảo thủ, không mấy khi lắng nghe quan điểm từ những người xung quanh .

►►► Xem thêm: Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì – Mẫu đồng hồ nào hợp mệnh Thuỷ

Công việc những người Giản Hạ Thủy

Với tính cách khó đoán của Giản Hạ Thủy hoàn toàn có thể thấy trong việc làm không ít họ cũng bị ảnh hưởng tác động, chi phối dẫn đến các quyết định hành động không sáng suốt và không thuận tiện trong việc làm. Cụ thể là :
✦ Họ khó xác lập được tiềm năng, mục tiêu và con đường để đi thật sự của bản thân. Nay họ muốn làm cái này, mai họ lại muốn làm cái kia, thiếu tính kiên cường. Đây cũng chính là yếu tố nhìn nhận những người mệnh Giản Hạ Thủy là những người hay nhảy việc và có nhiều nghề cũng một lúc .
✦ Trong con người họ có nhiều sự ưu và khuyết điểm. Ưu điểm là phát minh sáng tạo, nhiều sáng tạo độc đáo đồng thời đây cũng lại là điểm yếu kém của họ. Cái gì nhiều quá cũng không hẳn đã tốt, nó khiến họ có cái tư tưởng đứng núi này trong núi nọ, không quyết định hành động được lựa chọn cho bản thân, khó triển khai tốt một việc nào đó toàn vẹn .
✦ Giản Hạ Thủy là những người có trí tuệ, thích tranh cái do bản tính nóng nẩy, đa mưu dễ thích nghi với nhiều việc làm. Trí tuệ là điểm mạnh của người Giản Hạ Thủy, không cần học nhiều mà vẫn hiểu biết rộng .
✦ Họ dễ bén duyên với việc làm kinh doanh thương mại từ khi còn khó nhỏ, bởi năng lực đầu óc phi thương bất phủ thích là làm. Họ khó hợp với các việc làm văn phòng, nhà nước và những gì yên cầu sự siêng năng và gắn bó lâu bền hơn
Lời khuyên dành cho người Giản Hạ Thủy đó là hãy khắc phục bản tính nóng vội, thiếu kiên trì và kiên trì hơn, tâm lý kĩ trước mọi yếu tố để việc làm, tiền tài thăng quan tiến chức thuận tiện hơn .

Các mối quan hệ của Giản Hạ Thủy

♦ Quan hệ bè bạn : Người mệnh Giản Hạ Thủy là những người dễ hòa hợp với mọi người xung quanh, hiền lành như nước. Họ thích ai là sẽ nói, gét ai thì cũng sẵn sàng chuẩn bị bỗ vào mặt, thích nói lên quan điểm của bản thân, nên tuy họ có nhiều mối quan hệ bè bạn thoáng đãng những lại chả có mấy ai thân thương cả. Bè nhiều hơn bạn, sạn nhiều hơn cơm .
♦ Họ thích hóng hớt, tuy nhiên được cái không soi mói những người bên cạnh mà thường chỉ chú ý những gì ở đâu đâu, nên không có tính đề phòng những người bên cạnh, dễ bị lôi kéo tận dụng từ chính những người mình tin yêu nhất. Mệnh của họ tiềm tàng sự đa ngôn khẩu thiệt, họa từ chính mồm mà ra .
♦ Chuyện tình cảm : Họ thường khéo đầu, vụng đuôi. Có nghĩ khởi đầu thì đẹp mà kết thúc thì nửa mùa Xuân. Họ cũng có máu ghen tương lớn, nhưng được cái đã yêu thì lại toàn tâm toàn ý. Nếu được một người Giản Hạ Thủy yêu đấy là một điều suôn sẻ nhất trong cuộc sống .
♦ Tiếc rằng trong mệnh cách của họ hay sống sót số bị phụ tình. Một người Giản Hạ Thủy tối thiểu sẽ phải trải qua một lần bị phụ tình trong đời. Cho nên trong nên trong tình cảm sẽ càng lúc họ càng khó tin với người sau, hì hục mà gắn vết thương lòng. Đây cũng là những người yêu kiểu mưa dầm thấm lâu, ngày càng lấn, càng lấn càng sân si, bền chặt

Khuyết điểm của người Giản Hạ Thủy

❖ Mệnh Giản Hạ Thủy cần có tình yêu đẹp thì mới sống tốt được tức là họ cần thỏa mãn nhu cầu về mặt niềm tin rồi mới không thay đổi làm đến việc khác. Tuy nhiên tình yêu của họ thường trắc trở và khó khăn vất vả nên đời sống của họ cũng mông lung. Thị phi là những điều khó mà tránh được người Giản Hạ Thủy cần chú ý quan tâm .

❖ Cái tôi trong con người họ quá cao, cái sự hóng cũng rất lớn, sự nhiệt tình hay giúp đỡ người khác một cách hết mức cũng là một khuyết điểm rất dễ khiến họ vướng vào những chuyện không hay, rắc rối.

❖ Cần hạn chế tính hay ghen, thói quen nóng lạnh thất thường, nay yêu mai lại gét. Người Giản Hạ Thủy là những người hay bị lấn cấn bởi quá khứ, người cũ khiến cho bản thân mãi day dứt mà không quên được .

►►► Xem thêm: Mệnh kim hợp màu gì – Chọn đồng hồ nào hợp với người mệnh Kim

Tương sinh – Tương khắc ngũ hành

Dựa theo quy tắc ngũ hành, người Giản Hạ Thủy hợp mệnh và hợp những màu nào là những điều mà những người thuộc mệnh Thủy này rất đặc biệt quan trọng chăm sóc. Để am hiểu và giúp tạo nên nhiều như mong muốn cho bản thân và tránh khỏi những điều không may, rủi ro xấu trong đời sống hằng ngày với họ. Vậy Giản Hạ Thủy tương sinh – khắc chế với những mệnh nào ?

+ Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc

Do đó, Giản Hạ Thủy sẽ hợp với các màu Trắng, Xám ( thuộc Kim ), Đen – Xanh da trời ( thuộc Thủy ) đây là những sắc tố tương hỗ phù tài, mang đến sự suôn sẻ với những những người mệnh Thủy .

+ Quan hệ tương khắc: Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa

Còn trái lại, các màu thuộc Thổ như Vàng, Hỏa như Đỏ … là các màu “ Khắc ” với mệnh Thủy, tối kị ít dùng. Nếu không chú ý quan tâm, sắc tố này sẽ khiến Giản Hạ Thủy gặp vận khí kém, không thuận tiện trong đời sống .
Tương hợp : Mệnh Thủy có tính tương hợp với chính mệnh Thủy .

2. Tài – Vận người Giản Hạ Thủy trong năm 2019

Trong năm 2019 ( Kỷ Hợi ) nam mệnh Giản Hạ Thủy có sao chiếu mệnh là sao Thái Dương ( Phước Tinh ) – Nhật Cung Thái Dương Tiên Tú Tinh Quân Vị Tiền. Những bạn Nam Giản Hạ Thủy gặp sao này rất tốt, chủ về tài lộ, công danh sự nghiệp, làm ăn kinh doanh thương mại tấn tài tấn lộc, sự nghiệp tăng tiến. Đề phòng bệnh tật, hao của gia tài vào các tháng 3, 7, 11 âm lịch .
Nữ mệnh Giản Hạ Thủy có sao chiếu mệnh là sao Thổ Tú ( Phước Tinh ) – Trung Ương Mậu Kỷ Tú Tinh Quân Vị Tiền. Đây là sao tốt nhưng lại khiến bạn luôn ưu tư, luôn không tin trong kinh doanh thương mại, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Kỵ nhất tháng 4 và 8 âm lịch sẽ có chuyện buồn .

3. Đổi vận lấy may hợp tử vi & phong thủy cho Giản Hạ Thủy năm Kỷ Hợi ( 2019 )

Vơi nhiều bạn, Đồng hồ từ lâu đã là món trang sức đẹp rất được ưa thích. Nó cũng mang nhiều ý nghĩa tử vi & phong thủy trong tâm linh vận mệnh so với những người sở hữu đeo chúng trên tay. Người mệnh Giản Hạ Thủy khi chọn đồng hồ đeo tay cần chú ý quan tâm vài chi tiết cụ thể để chiếm hữu được những loại sản phẩm hoàn hảo nhất nhất, cầu điều an lành, điều phúc và xua đuổi, hóa giải đỡ đi phần nào hạn trong năm, trong đời sống mà mình gặp phải .
Để lựa chọn điều đó, bạn nên chọn sắc tố đồng hồ đeo tay tương sinh, tương hợp với mệnh của chính bản thân, chắc như đinh sẽ đem đến nhiều suôn sẻ cho bạn .

Giản Hạ Thủy

Đồng hồ Orient RA-AS0005S10B – Trăng khuyết, đơn thuần hợp mệnh Thủy, việc làm tài lộc cực vượng .

Giản Hạ Thủy

Đồng hồ Orient RE-DK0002L00B – Mặt số xanh da trời, hành lang cửa số Skeleton mưu trí. Dây da đen hợp mệnh, phát lộc .
Người mệnh Giản Hạ Thủy ( 1996 – 1997 ) là những người khá nhạy cảm và rất sôi sục, thân thiện với mọi người. Về tử vi & phong thủy, trong năm 2019 là một năm dịch chuyển với họ, chọn một món đồ hợp với bạn sẽ giúp ích lớn đến, tài lộc cho những bạn mệnh Thủy này. Hãy lựa chọn ngay cho bản thân một chiếc đồng hồ đeo tay có sắc tố hợp mệnh vừa thời trang lại còn tử vi & phong thủy cực tốt .

Nếu còn điều gì thắc mắc về Giản Hạ Thủy cũng những thắc mắc về cách chọn đồng hồ phong thủy hợp với mệnh, hãy gọi ngay HOTLINE: 097.559.2299 hoặc tới ngay 218 Lê Duẩn – Hà Nội để được tư vấn !

BÀI LIÊN QUAN

Nghĩ về lối sống của các tộc người Thái

adminTLA

ENTP Là Gì? Tính Cách ENTP Có Gì Đặc Biệt?

adminTLA

Nói về tính cách bằng tiếng Anh [Từ vựng, đoạn văn mẫu]

adminTLA

Leave a Comment