Talkshow tư duy việc làm

Talkshow: TƯ DUY LÀM VIỆC VÀ CÂU CHUYỆN VIỆC LÀM

Talkshow Tư duy làm việc và câu chuyện việc làm tại Trường Đại học Lao động Xã hội

Sáng ngày 10/09/2022, Trung tâm Huấn luyện Thế hệ Trẻ cùng trường Đại học Lao Động Xã Hội Cơ sở 2 tổ chức thành công buổi hội thảo Chủ đề tư duy làm việc và câu chuyện việc làm cho 200 sinh viên tham gia.

Buổi toạ đàm nhằm mục đích giúp sinh viên nhận thức đúng về năng lực của bản thân, có tư duy làm việc và thay đổi tư duy chờ được dạy, chờ được giao việc của sinh viên, đồng thời cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên được giao lưu với các diễn giả, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp và Trung tâm Thế hệ Trẻ trong việc kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên mới ra trường.

Tại buổi Toạ đàm, về phía Trường Đại học Lao động Xã hội có sự tham dự của cô TS. Nguyễn Thị Hoa Tâm, Phó Giám đốc Cơ sở 2 trường Đại học Lao động – Xã hội, thầy Hoàng Văn Tâm – Phó phòng Công tác sinh viên

Các diễn giả, BTC tham gia buổi talkshow 

Phần đầu buổi toạ đàm, Host Nguyễn Hưng Hoà đã giới thiệu tổng quan Dự án Nâng tầm ứng viên. Dự án với sự chung tay từ các Doanh nghiệp nhằm góp phần nâng cao chất lượng nhân sự trẻ, giúp các bạn sinh viên phát triển năng lực của bản thân, xây dựng hành trang thật vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Diễn giả Nguyễn Hưng Hoà chia sẻ tại buổi talkshow

Tại buổi Toạ đàm, anh Nguyễn Hữu Minh Châu – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế hệ Trẻ – Chuyên gia Phát triển nguồn nhân lực và anh Trịnh Hoàng Anh Tuấn – Đại diện Công ty Cổ phần MISA đã có những chia sẻ những kinh nghiệm về tư duy việc làm và vấn đề sinh viên không tìm được việc làm, tại các doanh nghiệp cũng diễn ra tình trạng thiếu nhân lực, không tìm được nhân sự phù hợp.

Anh Nguyễn Hữu Minh Châu và anh Trịnh Hoàng Anh Tuấn chia sẻ tại buổi talkshow

Bên cạnh đó, toạ đàm cũng có sự chia sẻ của anh Trịnh Hoàng Anh Tuấn về góc nhìn của doanh nghiệp đối với vấn đề kỹ năng ứng tuyển và làm việc của sinh viên hiện nay cũng như những bí quyết giúp các bạn sinh viên chinh phục nhà tuyển dụng.

Toàn cảnh buổi Talkshow Tư duy làm việc và Câu chuyện việc làm tại Trường Đại học Lao động Xã hội Cơ sở 2

Buổi Toạ đàm được sự tham gia đông đảo từ các bạn sinh viên năm 3, 4 đến Trường Đại học Lao động Xã hội, Sự thành công của buổi Toạ đàm đã giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức về kỹ năng ứng tuyển cũng như góc nhìn của doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự, cũng như giúp các doanh nghiệp lớn như Công ty Cổ phần MISA lắng nghe được những vấn đề, thắc mắc của các bạn sinh viên dành cho các doanh nghiệp trước khi chính thức bước chân vào doanh nghiệp.

Những chia sẻ của các diễn gia liên quan đến các vấn đề định vị bản thân, các bạn có thể tìm hiểu thêm về Workshop Self-awareness để lắng nghe sự chia sẻ của diễn giả Nguyễn Hưng Hoà về vấn đề định vị bản thân của sinh viên.

Các bạn quan tâm đến các vị trí tuyển dụng tại trung tâm có thể tìm kiếm tại: Tin tuyển dụng

Fanpage trung tâm: Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế hệ Trẻ