1h30 Tư vấn 1 – 1 cùng chuyên gia

 

500+ Bạn sinh viên đã tham gia 

 

90% bạn sinh viên tham gia hài lòng 

Nếu bạn là một người

– Luôn cảm thấy rụt rè, thiếu tự tin về bản thân mình.


Mệt mỏi với các mâu thuẫn mối quan hệ và làm việc nhóm.


Loay hoay tìm kiếm phương pháp phát triển bản thân, môi trường rèn luyện hiệu quả hơn và chưa biết bắt đầu từ đâu.

Nếu bạn đang cảm thấy

– Mông lung và vô định trước nhiều lựa chọn của tương lai

– Bế tắc trong việc thấu hiểu bản thân. Không biết mình mạnh gì, yếu gì, muốn gì?

– Lo lắng với thách thức ra trường lo tìm việc ổn định cuộc sống.

 

GIÁ TRỊ BẠN CHẮC CHẮN NHẬN ĐƯỢC

– Bí quyết rèn luyện giao tiếp một cách đơn giản và hiệu quả để làm quen những người lạ dễ dàng

– Rèn luyện sự tự tin để thể hiện được dấu ấn của bản thân.

– Tìm kiếm được năng lực bản thân bằng test Tính cách, test Năng lực để định vị nghề nghiệp.

– Nhìn nhận đúng đắn và thấu hiểu được bản thân mình để phát huy năng lực bản thân.

– Xây dựng TƯ DUY KHÁC BIỆT, nâng cao giá trị bản thân để không một ai có thể phớt lờ bạn.

ĐĂNG KÝ TEST TÍNH CÁCH MIỄN PHÍ

Anh TƯ VẤN nhiệt tình với đáng yêu lắm chị, ảnh cho em nhiều bài học quý lắm chị ơi, ảnh cho em nhiều bài học cụ thể, hình như từ hồi cấp 3 đến giờ em chưa nhìn ra chị, ngồi nói chuyện với ảnh em ước mình gặp ảnh sớm hơn một chút nữa, nói chung là hôm nay là 1 ngày ý nghĩa. Sau này thành sinh viên em sẽ giới thiệu bạn bè em tham gia nhiều nhiều nè chị. Không uổng công 1 ngày em bắt đầu đi từ lúc 6h30 sáng hihi..”

Chung Mỹ Linh

Sinh viên Đại Học Sài Gòn 

 

Thông qua buổi đầu tiên được gặp gỡ và nhận được chia sẻ từ coach của Trung tâm. Giúp em biết được thêm nhiều điều thú vị. Đầu tiên là cách lập cuộc hẹn và đến đúng giờ, có chuẩn bị tốt, được đến những địa điểm khá mới mẻ. Thứ hai là được nghe nhiều điều về cả kiến thức trong và ngoài ngành, giúp cho mình hiểu biết hơn về cuộc sống. Thứ ba là những kiến thức đó giúp cho mình định hình lại bản thân, biết được những điều mình thiếu sót và cần rèn luyện, các công cụ và các chương trình giúp cho mình được rèn luyện được dễ dàng hơn. Thông qua những điều đó, thì bản thân cần ôn tập lại kiến thức chuyên môn, tìm hiểu sâu hơn trong lĩnh vực của mình. Tiếp súc và học hỏi từ những người khác. Chương trình như vậy không những giúp ích cho bản thân mình và còn là cơ hội để những người bạn của mình có thể học tập, định hướng, khắc phục, hoàn thiện bản thân.”

Phan Quốc Kỳ

Sinh viên Đại Học Công nghiệp TPHCM

 

Sau khi suy ngẫm lại em thấy có lẽ em sắp được làm những điều mà em chưa bao giờ nghĩ, nhưng lại có ích rất nhiều cho bản thân em trong tương lai. Ai cũng nói em người dễ ăn dễ ngủ như em thì vô âu vô lo nhưng thật sự em lo rất nhiều thứ từ những thứ nhỏ nhặt nhất như mình nói vậy có sai không hay mình nên trả lời như thế nào, làm vậy có sai không…. Em suy nghĩ rất nhiều… Nhưng hôm nay sau khi tư vấn em nhận ra suy nghĩ nhiều cũng vô dụng, nếu em muốn làm có sai e cũng sẽ tự chịu trách nhiệm, em cảm thấy mình nên kiên quyết hơn. Em sẽ kiên quyết thay đổi bản thân. Em sẽ thử một lần dấn thân xem… Bản thân sẽ như thế nào…”

 

Nguyễn Minh Thư 

Sinh viên Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM