Tư Vấn Bứt Phá

TƯ VẤN BỨT PHÁ
DÀNH CHO SINH VIÊN

Nếu bạn là một người

– Luôn cảm thấy rụt rè, thiếu tự tin về bản thân mình.


Mệt mỏi với các mâu thuẫn mối quan hệ và làm việc nhóm.


Loay hoay tìm kiếm phương pháp phát triển bản thân, môi trường rèn luyện hiệu quả hơn và chưa biết bắt đầu từ đâu.

Nếu bạn đang cảm thấy

– Mông lung và vô định trước nhiều lựa chọn của tương lai

– Bế tắc trong việc thấu hiểu bản thân. Không biết mình mạnh gì, yếu gì, muốn gì?

– Lo lắng với thách thức ra trường lo tìm việc ổn định cuộc sống.

GIÁ TRỊ BẠN CHẮC CHẮN NHẬN ĐƯỢC

– Bí quyết rèn luyện giao tiếp một cách đơn giản và hiệu quả.

– Rèn luyện sự tự tin để thu hút những người xung quanh.

– Bí quyết để một chút nỗ lực mỗi ngày mà tạo ra khác biệt trong tương lai.

– Nhìn nhận đúng đắn và thấu hiểu được bản thân mình.

– Xây dựng TƯ DUY KHÁC BIỆT, nâng cao giá trị bản thân để không một ai có thể phớt lờ bạn.

Phan Quốc Việt Kỳ

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP TPHCM

Thông qua buổi đầu tiên được gặp gỡ và nhận được chia sẻ từ coach của Brave. Giúp em biết được thêm nhiều điều thú vị. Đầu tiên là cách lập cuộc hẹn và đến đúng giờ, có chuẩn bị tốt, được đến những địa điểm khá mới mẻ. Thứ hai là được nghe nhiều điều về cả kiến thức trong và ngoài ngành, giúp cho mình hiểu biết hơn về cuộc sống. Thứ ba là những kiến thức đó giúp cho mình định hình lại bản thân, biết được những điều mình thiếu sót và cần rèn luyện, các công cụ và các chương trình giúp cho mình được rèn luyện được dễ dàng hơn. Thông qua những điều đó, thì bản thân cần ôn tập lại kiến thức chuyên môn, tìm hiểu sâu hơn trong lĩnh vực của mình. Tiếp súc và học hỏi từ những người khác. Chương trình như vậy không những giúp ích cho bản thân mình và còn là cơ hội để những người bạn của mình có thể học tập, định hướng, khắc phục, hoàn thiện bản thân.

Chung Mỹ Linh

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH MỞ TPHCM

Anh Hòa nhiệt tình với đáng yêu lắm chị, ảnh cho em nhiều bài học quý lắm chị ơi, ảnh cho em nhiều bài học cụ thể, hình như từ hồi cấp 3 đến giờ em chưa nhìn ra chị, ngồi nói chuyện với ảnh em ước mình gặp ảnh sớm hơn một chút nữa, nói chung là hôm nay là 1 ngày ý nghĩa. Sau này thành sinh viên em sẽ giới thiệu bạn bè em tham gia nhiều nhiều nè chị. Không uổng công 1 ngày em bắt đầu đi từ lúc 6h30 sáng hihi.

Nguyễn Minh Thư

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TPHCM

Sau khi suy ngẫm lại em thấy có lẽ em sắp được làm những điều mà em chưa bao giờ nghĩ, nhưng lại có ích rất nhiều cho bản thân em trong tương lai. Ai cũng nói em người dễ ăn dễ ngủ như em thì vô âu vô lo nhưng thật sự em lo rất nhiều thứ từ những thứ nhỏ nhặt nhất như mình nói vậy có sai không hay mình nên trả lời như thế nào, làm vậy có sai không…. Em suy nghĩ rất nhiều… Nhưng hôm nay sau khi tư vấn em nhận ra suy nghĩ nhiều cũng vô dụng, nếu em muốn làm có sai e cũng sẽ tự chịu trách nhiệm, em cảm thấy mình nên kiên quyết hơn. Em sẽ kiên quyết thay đổi bản thân. Em sẽ thử một lần dấn thân xem… Bản thân sẽ như thế nào…

Hồ Bảo Ân

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM TPHCM

Đến với buổi tư vấn của Brave em cảm thấy rất bổ ích, ở buổi tư vấn em định hình được bản thân em, em tự tin khi nhận ra bản thân em không hề kém cỏi như em vẫn thường nghĩ, bên cạnh đó em còn được anh hướng dẫn con đường để phát triển bản thân em tốt hơn em hiện tại và em dám làm những điều em từng tuyên bố sẽ không bao giờ làm. Cuối cùng sau những điều đó em đã phần nào trưởng thành hơn và cuộc sống em ổn định hơn so với trước khi em đến với buổi tư vấn

Thanh Tuyến

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH SÀI GÒN

Đến với Brave như một điều ngẫu nhiêu, em học được nhiều thứ lắm. Em học được cách làm sao để phỏng vấn thành công, làm sao để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Điều quan trọng nhất em học được là cách suy nghĩ định hướng tương lai của mình như thế nào . “Cánh cửa này đóng lại , cánh của khác sẽ mở ra “. Và đối với em, cánh cửa của Brave chính là nới để em hoàn thiện kĩ năng ,kinh nghiệm thực hiện hoài bão của mình. Cám ơn chương trình rất nhiều.

HỎI ĐÁP VỀ CHƯƠNG TRÌNH

BẠN HỎI – CHÚNG TÔI TRẢ LỜI

Leave a Reply

Your email address will not be published.