Workshop Khởi nghiệp: TÂM THẾ KHỞI NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT

Workshop Khởi nghiệp: Tâm thế khởi nghiệp trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật

Sáng ngày 09/09/2022, Viện Phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam cùng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật HCM tổ chức thành công buổi chia sẻ Chủ đề Khởi nghiệp cho sinh viên Khối ngành Nghệ thuật.

Buổi Workshop nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật hiểu rõ câu chuyện khởi nghiệp ngày nay để biết cách trang bị hành trang tự tin khởi nghiệp.

Mở đầu cho buổi workshop là sự giao lưu của Nhạc sĩ Nguyễn Đình Hùng – Founder CEO Âm nhạc Song May – và Host Nguyễn Hưng Hòa – Trưởng Ban Điều hành Trung tâm Thế hệ Trẻ. Anh Nguyễn Đình Hùng đã có những chia sẻ thực tế và những góc nhìn thú vị về “người làm nghệ thuật ra khởi nghiệp” bằng những kinh nghiệm có được thông qua câu chuyện khởi nghiệp từ thời học sinh cấp 3, từ vấp ngã đầu đời tới việc nhận show diễn đầu tiên, tới việc xây dựng và phát triển Công ty Song Mây với 5 chi nhánh.

Sự dẫn dát hóm hỉnh của Host Nguyễn Hưng Hoà trong phần giao lưu cùng Nhạc sĩ Nguyễn Đình Hùng

Tiếp nối chương trình là sự chia sẻ vô cùng hữu ích của chị Mary Bùi – Giám đốc Vườn ươm Khởi nghiệp Việt. Chị đã có những chia sẻ rất thiết thực dành cho 100 bạn sinh viên tham gia workshop về Tâm thế, Hành trang để có thể giúp sinh viên Khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực Nghệ thuật.

Mentor Mary Bùi chia sẻ tại buổi workshop

Buổi workshop về khởi nghiệp đã được đông đảo các bạn sinh viên tham gia, đã giúp cho các bạn sinh viên nắm được những bí quyết giúp người làm văn hóa nghệ thuật tự tin khi khởi nghiệp, đồng thời giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về vấn đề khởi nghiệp trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật.

Các bạn sinh viên tại trường CĐ Văn hoá Nghệ Thuật đã tham gia vào buổi workshop

Những chia sẻ của các khách mời liên quan đến các vấn đề định vị bản thân, các bạn có thể tìm hiểu thêm về Workshop Self-awareness để lắng nghe sự chia sẻ của diễn giả Nguyễn Hưng Hoà về vấn đề định vị bản thân dành cho sinh viên.

Fanpage trung tâm: Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế hệ Trẻ