[COUNTER_NUMBER id=13617]

Bạn đang loay hoay

– Chưa thấu hiểu được bản thân.


Không biết điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì?.


– Đứng trước nhiều lựa chọn và không biết cách đặt mục tiêu cho năm mới 2022.

Nếu bạn đang cảm thấy

– Mông lung và vô định trong việc thấu hiểu bản thân, đối diện trước nhiều lựa chọn của tương lai

– Bế tắc khi thiếu người động viên, chia sẻ

– Thiếu mentor, thiếu người chia sẻ và lộ trình phát triển bản thân khi đối diện với áp lực chọn trường, chọn nghề, ra trường.

THẦN SỐ HỌC PYTAGO

Tra cứu thần số học – Thần số học Pitago (Nhân số học) là một môn khoa học cho biết chính xác tính cách và vận mệnh của 1 con người! Các chỉ số được tính ra từ họ và tên, ngày tháng năm sinh cho biết các nhóm tính cách đặc trưng và tiềm năng của con người đó.

Tra cứu thần số học – Thần số học Pitago (Nhân số học) là một môn khoa học cho biết chính xác tính cách và vận mệnh của 1 con người! Các chỉ số được tính ra từ họ và tên, ngày tháng năm sinh cho biết các nhóm tính cách đặc trưng và tiềm năng của con người đó.

đăng ký xem nhân số ngay

SINH TRẮC VÂN TAY

Trong xã hội, không phải ai cũng may mắn tìm ra được Tố chất thiên bẩm của bản thân. 

Và công cụ khoa học Sinh trắc Vân tay giúp chúng ta làm được điều đó bằng việc giải mã sự liên kết vân tay và tố chất não bộ

đăng ký demo sinh trắc vân tay

Đội ngũ Mentor

Châu Hoài Nam

Phó Ban điều hành Trung tâm

  • 6 năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý, phát triển bản thân và quản lý đội ngũ bán hàng
  • Tư vấn hơn 1000 bạn sinh viên giúp các bạn tìm lại giá trị của bản thân, định vị được bản thân và cuộc sống, phát triển được sự nghiệp
  • Quản lý dự án Biz Thế hệ Trẻ – dự án mục tiêu tạo 1000 việc làm thêm về sale / marketing dành cho sinh viên ngay khi ngồi trên ghế nhà trường
  • Sáng lập Cộng đồng kỹ năng Brave

 Sau buổi tư vấn, em thấy bản thân em còn rất nhiều thiếu sót và cần nỗ lực, trải nghiệm nhiều hơn nữa. Đây là lần đầu tiên em được trải nghiệm Test sinh trắc tay và thần số học, em cảm thấy đây là công cụ rất hữu dụng giúp khám phá bản thân. Em rất vui vì mình được chỉ ra những sai lầm của mình, điểm mạnh điểm yếu trong tính cách và cách khắc phục nó. Trước đây em thường sợ sai, sợ bản thân mình không làm được mà không dám thử trải nghiệm những gì mới mẻ. Nhưng hôm nay sau khi được tư vấn, em cảm thấy mình như được tiếp thêm động lực. Em sẽ quyết tâm hơn làm những điều mà em chưa từng làm, dám trải nghiệm và dám dấn thân để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

Nguyễn Mỹ Linh

Sinh viên Đại Học Ngoại Thương TPHCM

 

   Em cảm thấy bản thân mình thật may mắn khi đã trúng được anh Nam xem thần số và sinh trắc vân tay. Đây quả thực là hai công cụ vô cùng hữu ích giúp em có thể định vị được bản thân và tìm ra được hướng phát triển trong tương lai. Chỉ qua một giờ trò chuyện, mà anh có thể giúp em trả lời được câu hỏi mà bất lâu bản thân mình còn băn khoăn, đó là mình hợp với lĩnh vực nào? Anh vô cùng tận tình chỉ dẫn cho em. Ngoài ra, anh còn chỉ ra được tính thiếu kiên nhẫn của em và cho em một số cách khắc phục vô cùng hữu ích. Em rất cảm ơn trung tâm đã tặng cho em một phần quà vô cùng ý nghĩa này. Em mong trung tâm sẽ có thể trao tặng nhiều phần quà hơn nữa để giúp đỡ những bạn đang gặp vấn đề khó khăn như em.

Châu Trường Đạt

Sinh viên Đại Học Ngoại Thương TPHCM

 

Sau buổi gặp gỡ, bản thân em đã nhận ra được điểm yếu và những thói quen xấu của bản thân thông qua test Thần số học và Sinh trắc vân tay, anh Nam đã biết bản thân em dễ bỏ cuộc, không kiên trì đến cùng và hơn thế nữa, anh đã khám phá được em là người thích hợp với lĩnh vực giáo dục. Do đó, anh đã giúp em định ra hướng đi trong tương lai, cho em học nhiều kiến thức bổ ích và đặt ra lộ trình phát triển bản thân và tìm kiếm cho em một mentor có thể dẫn dắt em trên con đường phát triển sự nghiệp. Em cảm thấy thật may mắn khi đã được biết trung tâm và được gặp anh Nam ngay từ những ngày đầu còn là sinh viên năm nhất. Em sẽ cố gắng thử thách bản thân và quyết tâm đạt được mục tiêu mình đã đặt ra cho đến cùng.

 

Nguyễn Minh Thư

Sinh viên Đại Học Khoa Học Xã hội Nhân Văn

 

cùng rất rất nhiều cảm nhận khác từ các bạn sinh viên gửi về chương trình