MENTORING

Nhìn xoáy tóc biết tính cách trẻ có 2 xoáy đầu thường nghịch ngợm, tài giỏi hơn người

Chuyên gia bật mý thực sự không ngờ về tính cách

Ngay từ khi sinh ra, mỗi em bé đều có xoáy ở trên đầu. Nó sẽ đi cùng người đó trong suốt cuộc sống và không khi nào biến hóa. Dân gian có câu, số lượng xoáy đầu bộc lộ tính cách của người đó. Có người có 1 xoáy đầu nhưng cũng có người có tới 2, thậm chí còn còn là 3. Vậy tại sao xoáy đầu ở mỗi em bé lại khác nhau ? Và có thật việc trẻ chỉ có 1 xoáy đầu là hiền lành còn từ 2 xoáy trở lên thì sẽ nghịch ngợm, hiếu động, mưu trí hơn người ?
Những lý giải của các chuyên viên dưới đây sẽ phần nào giúp các bậc cha mẹ hiểu hơn về yếu tố này :

Trước hết, số vòng xoáy trên đầu của trẻ có ý nghĩa gì?

Theo quan điểm truyền thống lịch sử, một đứa trẻ chỉ có 1 xoáy đầu là tốt nhất, điều này có đúng đắn không ? Trên trong thực tiễn, trong y học, chưa có một điều tra và nghiên cứu sâu xa nào, một cơ sở khoa học rõ ràng nào chứng tỏ việc xoáy đầu có tương quan tới tính cách và sự mưu trí của trẻ. Tính cách, tư duy phần nhiều dựa vào văn hóa truyền thống tiếp thu, ảnh hưởng tác động từ thiên nhiên và môi trường sống, cách giáo dục của mái ấm gia đình chứ không phải phụ thuộc vào vào xoáy đầu .

Nhìn xoáy tóc biết vận mệnh, trẻ có 2 xoáy đầu thường nghịch ngợm, tài giỏi hơn người - 1
Nhìn xoáy tóc biết vận mệnh, trẻ có 2 xoáy đầu thường nghịch ngợm, tài giỏi hơn người - 2
Nhiều người ý niệm rằng trẻ có 2 xoáy đầu thường nghịch ngợm ( Ảnh minh họa )
Vì vậy nói 1 đứa trẻ có 2 xoáy đầu trở lên là không tốt cho trẻ là một nhận thức phản khoa học. Cha mẹ không nên quá để tâm về việc này mà tập trung chuyên sâu rèn việc học tập cho trẻ .

Thứ hai, tại sao xoáy đầu của mỗi đứa trẻ lại khác nhau?

Quan sát vòng xoáy đầu hoàn toàn có thể thấy, mỗi người sẽ có số lượng xoáy đầu và cả hướng xoay của xoáy đầu khác nhau. Điều này được lý giải theo khoa học chỉ đơn thuần là hướng mọc tóc của mỗi trẻ mà thôi. Vì thế, cha mẹ không cần phải lo ngại vì nó trọn vẹn không ảnh hưởng tác động gì tới sức khỏe thể chất của trẻ cả .

Nhìn xoáy tóc biết vận mệnh, trẻ có 2 xoáy đầu thường nghịch ngợm, tài giỏi hơn người - 3

Tính cách, tư duy phần nhiều dựa vào văn hóa truyền thống tiếp thu, ảnh hưởng tác động từ môi trường tự nhiên sống, cách giáo dục của mái ấm gia đình chứ không phải nhờ vào vào xoáy đầu. ( Ảnh minh họa )
Xoáy đầu là một hiện tượng kỳ lạ sinh lý. Theo dân gian chiêm nghiệm, em bé có hai xoáy tóc thường sau này có rất nhiều tài lẻ, mưu trí bẩm sinh. Còn theo nhân tướng học, đây là những bé lớn lên mưu trí, nhanh trí, nhớ nhanh, tư duy tốt, phát minh sáng tạo, nhiều ý tưởng sáng tạo độc lạ. Trẻ có hai xoáy tóc thường cởi mở, hòa đồng và sống rất tình cảm vậy nên được nhiều người yêu quý .
Còn trên quan điểm y học, xoáy đầu được hình thành từ thời kỳ bào thai trong bụng mẹ. Sự tăng trưởng của tóc và da khiến tóc nghiêng, xoáy theo một chiều nhất định và không có yếu tố gì với sự tăng trưởng của trẻ cả. Và theo đó, đứa trẻ có 1 xoáy hay 2 xoáy, xoay theo hướng nào thì cũng trọn vẹn không ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất, tính cách và trí mưu trí của trẻ. Bố mẹ trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhin-xoay-toc-biet-van-menh-tre-co-2-xoay-dau-thuo…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhin-xoay-toc-biet-van-menh-tre-co-2-xoay-dau-thuong-nghich-ngom-tai-gioi-hon-nguoi-d246203.html

Theo Minh Tuệ ( Dịch từ Sohu ) ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

BÀI LIÊN QUAN

ENTJ – Nhà điều hành – Trắc nghiệm tính cách MBTI – https://mentoring.edu.vn

adminTLA

Bắt bài trúng phóc tính cách người đối diện thông qua những thói quen hằng ngày – https://mentoring.edu.vn

adminTLA

ESTJ – Người giám hộ – Trắc nghiệm tính cách MBTI

adminTLA

Leave a Comment