MENTORING

Con trai cũng lắm bí mật đấy, bạn đã hiểu hết về nửa kia của mình chưa?

Bản chất của con trai thường ít nói, xù xì và gai góc. Thực ra, họ cũng có tâm hồn nhạy cảm, cũng biết buồn vui nhưng luôn vụng về khi biểu lộ ra xúc cảm của mình. Con gái thường tự cho mình quyền được yên cầu, được phân phối trong đời sống, tình yêu cả về vật chất lẫn ý thức.
Còn các đấng mày râu, trong đời sống hay tình cảm, họ không cần quá nhiều điều viển vông. Chỉ cần cô gái của mình một lòng một dạ, còn lại người mình yêu muốn gì họ cũng sẽ nỗ lực cung ứng một cách tốt nhất. Vì bản tính phái mạnh luôn muốn được chở che, muốn được can đảm và mạnh mẽ, là người hùng trong mắt cô gái mà họ yêu. Ngoài ra, có những tâm lý mà con trai thường không nói ra nhưng nếu bạn hiểu cho họ, thì chắc như đinh rằng anh ấy sẽ không khi nào muốn rời xa bạn.
Những bí mật về tính cách con trai
1. Khi bạn nói ” anh biết gì không … mà thôi chả có gì đâu, đừng bận tâm ” thì đó là lúc họ sẽ lồng lộn lên và nghĩ rằng mình đã làm sai điều gì. Ngay lập tức, họ sẽ cảm thấy bị ám ảnh và làm mọi cách để tìm ra nguyên do tại sao bạn lại nói những điều lập lờ với họ .2. Một chàng trai có thể bị thu hút bởi ngoại hình của bất cứ cô gái nào nhưng để yêu đương thực sự với một người con gái nào đó, những vấn đề thuộc về thế giới nội tâm mới là yếu tố quan trọng.

3. Con trai ghét những cô gái xấu tính, hay có ác ý với người khác, mặc dầu cô ta xinh đẹp cỡ nào.
4. Người duy nhất khiến các chàng yêu và hâm mộ mãnh liệt chỉ có mẹ họ mà thôi.
5. Con trai hoàn toàn có thể nói nhiều hơn thông thường nếu chủ đề các cuộc trò chuyện có tương quan đến con gái .
6. Chàng trai nào cũng ghét cay ghét đắng khi bạn gái họ kể về tình nhân cũ.
7. Khi con trai nói với bạn về những yếu tố của họ, bạn chỉ cần lắng nghe. Không cần phải đưa ra bất kể lời khuyên nào, họ chỉ muốn bạn lắng nghe, chỉ vậy thôi.
Những bí mật về tính cách con trai8. Con trai thường nghĩ con gái không hiểu họ, nhưng thực ra chỉ chính bới cách họ tâm lý khác cách con gái tâm lý mà thôi.
9. Con trai mong ước tìm kiếm lời khuyên ở một người con gái hơn là một đứa con trai khác. Bởi vì hầu hết, mọi đứa con trai đều có tâm lý khá giống nhau.
10. Con trai ghét bị người khác đối xử với mình như một đứa trẻ, đặc biệt quan trọng là ở giữa chốn đông người. Ngay cả khi đó là hành vi bộc lộ sự chăm sóc, chăm nom họ thì họ vẫn thích tiếp đón những điều đó ở chỗ riêng tư hơn.
11. Nếu một chàng trai hứa sẽ gọi điện cho bạn mà không gọi lại, điều đó không có nghĩa là anh ta quên hoặc bị mất số điện thoại thông minh của bạn. Nó đơn thuần là tín hiệu cho thấy chàng không muốn gọi cho bạn mà thôi.
12. Chàng trai nào cũng rất ghét mỗi khi con gái chọn cách ứng xử với họ bằng sự im re. Họ thích lắng nghe tổng thể tâm lý, cảm xúc của con gái hơn là phải đương đầu với sự yên lặng.

13. Phái mạnh thích các cô gái hay đỏ mặt, họ cảm nhận đó là nét hấp dẫn.

14. Hầu hết con trai đều sẵn sàng chuẩn bị chọn thể thao thay vì đi chơi với con gái.

Những bí mật về tính cách con trai15. Một trong những sở trường thích nghi lớn của phái mạnh là đương đầu với thử thách. Nếu quá dễ dãi để chiếm được trái tim một cô gái nào đó, họ sẽ nhanh gọn đánh mất sự chăm sóc, thương mến, hứng thú với cô gái đó. Họ sẽ có xu thế bị lôi cuốn bởi những cô gái tỏ ra kiêu kì, gây khó khăn vất vả cho công cuộc chinh phục của họ.
16. Đa số các chàng không mấy hứng thú trước các cô gái trang điểm quá đậm và hay hành vi giả tạo. Họ thích những cô gái đơn thuần và tôn thờ lối sống tự nhiên.
17. Khi ở trong một mối quan hệ trang nghiêm, các chàng trai có khuynh hướng yêu nửa kia của mình nhiều hơn so với tình cảm mà các cô gái dành cho họ.
18. Khi đã yêu thật lòng, các chàng trai sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả hơn khi phải vượt qua cú sốc chia tay so với con gái.
19. Các chàng trai cũng thích ngồi ” tám ” chuyện tầm phào thậm chí còn còn nhiều hơn cả chị em.
20. Nếu một chàng trai liên tục trêu ghẹo bạn, chỉ là anh ta đang nỗ lực để có được sự quan tâm của bạn. Mà nguyên do sâu xa là bởi anh ấy đang thích bạn.
21. Con trai không thích những cô gái can đảm và mạnh mẽ hơn họ về mặt sức khỏe thể chất.
22. Các chàng thường có cảm xúc không an tâm nếu bạn gái rất lâu không nói lời yêu thương với họ.

NHỮNG DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC CẢ ĐỜI .
Sự thật vẫn luôn là thực sự và dù bạn có tuyệt vọng nhưng khi bạn biết rõ về người đàn ông đang sống ở bên cạnh mình là người như thế nào thì điều đó cũng tốt hơn. Chúc các bạn tìm được nửa kia vừa lòng và có được tình yêu viên mãn, niềm hạnh phúc.

BÀI LIÊN QUAN

Nhân tướng học: Trong nhóm, đứa nào ăn chậm nhất là có số đại gia

adminTLA

Tính cách người tuổi Dần

adminTLA

11 Đặc điểm tính cách của người thành công mà bạn cần học hỏi

adminTLA

Leave a Comment