MENTORING

7 Địa Chỉ Khám Tâm Lý Cho Trẻ Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Việc tìm kiếm các địa chỉ khám tâm lý uy tín và chất lượng cho trẻ ở Hà Nội luôn là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Cũng bởi ngày nay tỉ lệ trẻ em mắc phải các chứng bệnh tâm thần hoặc có những biểu hiện bất ổn về tâm lý đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là những trẻ ở độ tuổi vị thành niên. 

Địa Chỉ Khám Tâm Lý Cho Trẻ Ở Hà Nội

7 Địa chỉ khám tâm lý cho trẻ ở Hà Nội uy tín nhất

Xã hội ngày càng tăng trưởng, kéo theo đó là hàng loạt những yếu tố gây áp lực đè nén, cản trở đến đời sống niềm tin lẫn sức khỏe thể chất của nhiều người, đặc biệt quan trọng là trẻ em đang trong lứa tuổi vị thành niên. Lúc này trẻ đang khởi đầu triển khai xong về cả tư duy, nhận thức lẫn sức khỏe thể chất bên ngoài. Trẻ sẽ trở nên nhạy cảm hơn so với những tác động ảnh hưởng xấu đi xung quanh .

Theo số liệu thống kê nhận thấy thì tỉ lệ trẻ em mắc phải các vấn đề tâm lý đang ngày càng tăng cao và tiềm ẩn nhiều hậu quả nguy hiểm. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này đó chính là sự ảnh hưởng tiêu cực của gia đình, xã hội và những người xung quanh. Nhiều trẻ bị trầm cảm, rối loạn ám ảnh xã hội, rối loạn lo âu đều xuất phát từ những áp lực đến từ gia đình, do môi trường sống hoặc những sự mâu thuẫn xảy ra giữa các mối quan hệ cha mẹ, ông bà, bạn bè, anh chị,…

Bên cạnh đó, những trẻ từ khoảng chừng 14 đến 17 tuổi sẽ có sự đổi khác đáng kể về mặt sức khỏe thể chất. Nếu cha mẹ không trang bị khá đầy đủ những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức thiết yếu cho trẻ sẽ khiến trẻ cảm thấy sợ hãi, lo ngại và vô cùng không an tâm. Nhiều bậc cha mẹ còn khá lạnh nhạt với con cái, không dành cho con nhiều sự chăm sóc và chăm nom khiến trẻ có khuynh hướng tự chịu đựng nỗi đau một mình.

Không ít những trường hợp những trẻ gặp yếu tố về tâm lý có dự tính muốn tự sát khi không nhận được sự chăm sóc và can thiệp kịp thời. Bên cạnh đó, sự không ổn định về niềm tin sẽ gây nên rất nhiều tác động ảnh hưởng xấu so với việc học tập, thực trạng sức khỏe thể chất cũng như những mối quan hệ của trẻ nhỏ. Do đó, ngay khi nhận thấy những tín hiệu không ổn định về mặt tâm lý của trẻ, những bậc cha mẹ nên nhanh gọn đưa trẻ đến thăm khám và điều trị sớm tại những cơ sở, phòng khám chuyên khoa.

Việc tìm kiếm và lựa chọn được một nơi chất lượng và uy tín sẽ góp thêm phần quan trọng so với tác dụng điều trị. Dưới đây là 1 số ít địa chỉ khám tâm lý cho trẻ đáng an toàn và đáng tin cậy ở Hà Nội mà những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam thường trực Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị chức năng duy nhất tại nước ta đi đầu trong việc ứng dụng tâm lý trị liệu để chữa lành tâm bệnh với quy mô lớn, chuyên nghiệp. Những liệu trình mà TT đề ra được nghiên cứu và điều tra một cách chuyên nghiệp, có khá đầy đủ những cơ sở khoa học bảo vệ mang lại hiệu quả tốt nhất cho người mua.

Địa Chỉ Khám Tâm Lý Cho Trẻ Ở Hà Nội

Trung tâm chiếm hữu đội ngũ chuyên viên, những master coach có trình độ cao, luôn tận tâm và có nghĩa vụ và trách nhiệm với nghề. Tất cả những chuyên viên của NHC đều thuộc Ủy ban NLP Hoa Kỳ. Một số cái tên điển hình nổi bật như Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến ( Giám đốc Trung tâm NHC ), chuyên viên Cao Kim Thắm ( Giám đốc cơ sở Hồ Chí Minh ), chuyên viên Nguyễn Việt Hồng, chuyên viên Lê Mạnh Chính, chuyên viên Dương Thị Thu Hà, …

Hiện nay, NHC phân phối nhiều dịch vụ thăm khám và trị liệu cho hầu hết những đối tượng người dùng gặp phải yếu tố sức khỏe thể chất tâm lý, đặc biệt quan trọng là những trẻ vị thành niên từ 14 tuổi trở lên. Những trẻ bị mất ngủ, trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm hứng, thiếu tự tin, … sau khi được trị liệu tại đây đều hồi sinh sức khỏe thể chất tự nhiên và trọn vẹn không để lại biến chứng về sau .
Đối với những trẻ vị thành niên đã có đủ nhận thức thì những chuyên viên sẽ vận dụng việc trị liệu bằng cách trò chuyện, lắng nghe và đồng cảm với con. Trẻ sẽ được tư vấn trực tiếp với master coach để bày tỏ những xúc cảm, tâm lý và tháo gỡ những khúc mắc, khó khăn vất vả đang gặp phải.

Sau khi triển khai thăm khám và chẩn đoán đơn cử về thực trạng sức khỏe thể chất của mỗi trẻ thì chuyên viên sẽ trao đổi trực tiếp với cha mẹ và trẻ để hoàn toàn có thể lựa chọn được hình thức trị liệu tương thích nhất. Thông thường, liệu trình trị liệu sẽ gồm có 7 buổi trực tiếp và 14 buổi trị liệu từ xa .

Địa Chỉ Khám Tâm Lý Cho Trẻ Ở Hà Nội
Khi kết thúc liệu trình, niềm tin của con trẻ được phục sinh và không thay đổi hơn. Đồng thời chuyên viên cũng sẽ hướng dẫn cho trẻ 1 số ít kiến thức và kỹ năng để trấn áp cảm hứng của mình, biết được cách đối phó và giải quyết và xử lý tốt những yếu tố trở ngại trong đời sống để trẻ tự tin và năng động hơn .

Quá trình trị liệu tâm lý tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trọn vẹn không sử dụng đến thuốc và cũng không can thiệp đến khung hình của người mua. Do đó, những bậc cha mẹ trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con trị liệu tâm lý tại đây .

Thông tin liên hệ: 

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 589 8008 Hoặc (024) 2216 8008
 • Điện thoại: 096 299 8008 Hoặc (028) 2201 2555
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

2. Khoa tâm bệnh – Bệnh viện Nhi Trung ương

Khoa tâm bệnh của bệnh viện Nhi Trung ương cũng là một trong những địa chỉ khám tâm lý tốt cho trẻ em ở Hà Nội. Tính đến lúc bấy giờ khoa đã tiếp đón và tương hỗ chăm nom sức khỏe thể chất cho rất nhiều những trường hợp trẻ em mắc phải những triệu chứng của rối loạn tăng trưởng. Theo số liệu thống kê của khoa, thì mỗi ngày khoa đảm nhiệm từ 10 đến 20 những trường hợp bệnh và số lượng này đang có tín hiệu ngày càng tăng đáng kể .

Địa Chỉ Khám Tâm Lý Cho Trẻ Ở Hà Nội
Địa Chỉ Khám Tâm Lý Cho Trẻ Ở Hà Nội

Hoạt động hầu hết của khoa tâm bệnh đó chính là dạy cá thể cho từng trẻ về tiếp xúc, ngôn từ trải qua những cử chỉ, điệu bộ hoặc những công cụ như đồ chơi, tranh vẽ, lượng giá tâm lý nhờ vào cách tiến hành những bài test nhìn nhận hành vi của trẻ, … Đồng thời những bậc cha mẹ còn được tham gia vào những buổi tập huấn để hoàn toàn có thể biết cách chăm nom và dạy con tại nhà. Khoa còn mở thêm nhiều dịch vụ như tư vấn và nâng đỡ cho cha mẹ, thực thi điều tra và nghiên cứu về những rối loạn tăng trưởng ở trẻ trải qua những đề tài điều tra và nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh đó, đội ngũ những y bác sĩ, chuyên viên ở đây được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, trình độ trình độ cao và không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng. Mỗi bệnh nhi khi đến thăm khám tại đây điều được tương hỗ và chăm nom tận tình. Các bác sĩ luôn nhiệt tình, tận tâm và biết cách lắng nghe, đồng cảm nên trẻ hoàn toàn có thể tự do san sẻ và bày tỏ hết những tâm tư nguyện vọng, tâm lý trong lòng .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18/879 La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 62 73 85 32

3. Khoa tâm bệnh học và liệu pháp tâm lý – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp là một trong những bệnh viện chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Nơi đây có phòng khám tâm lý dành cho trẻ em với sự hỗ trợ của rất nhiều các y bác sĩ nổi tiếng đến từ trong và ngoài nước (Pháp). Mục đích chính của khoa đó chính là góp phần giảm nhẹ các rối loạn tâm thần và cải thiện tốt sức khỏe tâm lý cho từng thân chủ. Hiện nay, khoa tiếp nhận và chuyên về chăm sóc sức khỏe tâm thần cho cả người lớn và trẻ em.

Địa Chỉ Khám Tâm Lý Cho Trẻ Ở Hà Nội
Những hoạt động giải trí được thực thi tại khoa tâm bệnh học và liệu pháp tâm lý như khám và theo dõi lâm sàng, thực thi tham vấn tâm lý cho người mua, trị liệu tâm lý cho từng cá thể ( vận dụng hình thức thôi miên, liên tưởng tự do, liệu pháp hành vi, thư giãn giải trí ), liệu pháp mái ấm gia đình, nhìn nhận sự tăng trưởng nhờ vào những công cụ test và trắc nghiệm lâm sàng, …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 35 77 11 00
 • Trường hợp khẩn cấp: (024) 35 74 11 11
 • Lịch làm việc: 24/24

4. Trung tâm điều trị tâm bệnh và tự kỷ của Bệnh viện Vinmec

Trung tâm điều trị tâm bệnh và tự kỷ của Bệnh viện Vinmec được chính thức đưa vào hoạt động giải trí ngày 5/5/2014. Có thể nói đây là địa chỉ khám tâm lý uy tín, chất lượng và đáng an toàn và đáng tin cậy nhất ở Hà Nội nói riêng và toàn khu vực miền Bắc nói chung. Hiện nay, TT đang tập trung chuyên sâu tương hỗ tốt cho những đối tượng người tiêu dùng trẻ em mắc phải những triệu chứng của rối loạn tự kỷ, tăng động giảm quan tâm, chậm nói, rối loạn hành vi, chậm trí tuệ, rối loạn cảm hứng, …

Cơ sở vật chất ở đây cũng được góp vốn đầu tư rất kỹ lưỡng. Hiện tại TT có tổng số 5 phòng, đơn cử là phòng khám và tư vấn, phòng trị liệu ngôn từ, phòng test tâm lý, phòng trị liệu tâm hoạt động cũng chính là phòng chờ. Nhờ vậy mà công dụng thăm khám, nhìn nhận và điều trị ngoại trú tâm lý cho trẻ luôn được bảo vệ và tăng trưởng tốt .

Với mong ước mang đến một sức khỏe thể chất niềm tin lành mạnh cho trẻ em và người lớn nên đội ngũ chuyên viên ở đây luôn hết mình học hỏi và nâng cao kinh nghiệm tay nghề của mình. Một số cái tên hoàn toàn có thể nhắc đến như Ths. Bs Quách Thúy Minh với hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ cải tổ sức khỏe thể chất tâm lý tại bệnh viện Nhi Trung Ương, Ths. Bs. Nguyễn Kim Mai là Nguyên phó giám đốc của bệnh viện Tâm thần Hà Nội, Bs, Trầm Thị Ngọc Hồi, … .

Một chú ý quan tâm nhỏ dành cho những bậc cha mẹ trước khi lựa chọn Trung tâm điều trị tâm bệnh và tự kỷ của Bệnh viện Vinmec là nơi thăm khám và chữa trị cho con đó chính là về khoản ngân sách. Mức giá về những dịch vụ ở đây hoàn toàn có thể cao hơn so với một số ít địa chỉ khác. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trước với TT để được tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn đơn cử .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: vinmec.com
 • Điện thoại: (84 24) 3974 3556
 • Hotline: 0243 9743 556

5. Viện sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai

Viện sức khỏe thể chất tinh thần của Bệnh viện Bạch Mai là một trong những viện đầu ngành về nghành nghề dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất tinh thần của nước ta. Đây chính là địa chỉ đáng đáng tin cậy để khám tâm lý cho trẻ ở Hà Nội. Viện chiếm hữu một đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề, nhiều người còn là cán bộ giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội. Trong đó, có rất nhiều người là chuyên viên đầu ngành trong nghành như TS. Bác Sĩ Nguyễn Doãn Phương – Viện trưởng – Bí thư Chi bộ, TS. BSCKII. Nguyễn Văn Dũng – Phó Viện trưởng, PGS. TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó viện trưởng, …

Địa Chỉ Khám Tâm Lý Cho Trẻ Ở Hà Nội

Hiện tại, viện tiếp đón mọi đối tượng người tiêu dùng mắc bệnh rối loạn tinh thần đến thăm khám trực tiếp hoặc từ những bệnh viện khác chuyển đến để chữa trị nội trú hoặc ngoại trú. Bên cạnh đó, nơi đây còn phối hợp với bệnh viện Tâm thần Trung ương về công tác làm việc chỉ huy trình độ kỹ thuật chuyên khoa Tâm thần cho nước ta. Các chuyên viên tại đây còn cùng nhau nghiên cứu và điều tra và chỉ huy cho những cơ sở chuyên khoa thực thi nghiên cứu và điều tra về những yếu tố của tâm thần học và tâm lý xã hội lúc bấy giờ .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6:  Sáng: 6 giờ 30 – 11 giờ 45; Chiều: 13 giờ 45 – 16 giờ và Thứ 7- Chủ nhật: Sáng: 7 giờ 30 – 11 giờ 45; Chiều: 14 giờ – 16 giờ.
 • Hotline Đặt Lịch Khám: 0865554486

6. Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

Thêm một địa chỉ khám tâm lý cho trẻ ở Hà Nội mà những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đó chính là bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Đây cũng chính là đơn vị chức năng đầu ngành của nước ta về nghành nghề dịch vụ thăm khám và điều trị tâm bệnh, những rối loạn tinh thần cho người lớn lẫn trẻ em .

Bệnh viện được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng về hạ tầng, những trang thiết bị y tế tân tiến. Đồng thời đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên tâm lý được tuyển chọn cẩn trọng với kinh nghiệm tay nghề trình độ cao, kinh nghiệm tay nghề dày dặn và tận tâm với nghề. Các bác sĩ cũng có rất nhiều những điều tra và nghiên cứu, góp phần to lớn cho ngành Tâm thần trong và ngoài nước .

Địa Chỉ Khám Tâm Lý Cho Trẻ Ở Hà Nội

Dù bạn ở bất kể độ tuổi nào, trẻ em, trẻ vị thành niên, người trưởng thành, người già cao tuổi thì cũng hoàn toàn có thể đến đây để thăm khám và điều trị bệnh. Một số bác sĩ giỏi và có trình độ vững chãi tại bệnh viện Tâm thần Trung ương như PGS.TS.BS Tô Thanh Phương – Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện – Trưởng khoa tại khoa Cấp tính Nữ, TS.BS Nguyễn Hữu Chiến – Trưởng khoa Tâm lý lâm sàng, BSCKII Lê Thị Tố Uyên – Trưởng khoa Điều trị tự nguyện nam, …

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Xã Hòa Bình, Huyện Thường Tín, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6
 • Điện thoại: (024) 38253067

7. Trung tâm nghiên cứu tâm lý và tâm bệnh trẻ em Nguyễn Khắc Viện (Trung tâm N – T)

Trung tâm nghiên cứu tâm lý và tâm bệnh trẻ em được thành lập vào năm 1989 và hoạt động cho đến ngày nay. Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện – cha đẻ của ngành Tâm lý tại Việt Nam chính là người thành lập cơ sở này. Đây được xem là một trong các địa chỉ uy tín, đáng tin tưởng để khám tâm lý cho trẻ em ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Địa Chỉ Khám Tâm Lý Cho Trẻ Ở Hà Nội

Trung tâm có uy tín rất cao so với hoạt động giải trí phân loại, chẩn đoán và điều tra và nghiên cứu về những rối loạn tâm lý ở trẻ em của nước ta. Tính cho đến thời gian hiện tại, TT N – T đã đảm nhiệm và chữa trị được cho hàng nghìn lượt trẻ em mắc phải những yếu tố sức khỏe thể chất tâm lý. Hiện nay, TT chiếm hữu đội ngũ chuyên viên, những nhà tâm lý lâm sàng với kinh nghiệm tay nghề lâu năm, hoàn toàn có thể trực tiếp tư vấn và can thiệp hiệu suất cao cho những trường hợp trẻ em bị rối nhiễu tâm thể, rối nhiễu ngôn từ, rối nhiễu nhân cách, trầm cảm, rối loạn hành vi, …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 413, nhà G23, ngõ 14, phố Huỳnh Thúc Kháng, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 3726 4563
 • Lịch làm việc: Thứ 2 đến chủ nhật: 8 giờ đến 17 giờ.

Bài viết trên đây đã gợi ý cho bạn đọc một số ít địa chỉ khám tâm lý cho trẻ ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Các bậc cha mẹ cũng nên tìm hiểu và khám phá và liên hệ trước với TT, bệnh viện, phòng khám để được tương hỗ kỹ thông tin về ngân sách điều trị, liệu pháp chữa bệnh, lịch thao tác, … để lựa chọn được cơ sở tương thích nhất .

BÀI LIÊN QUAN

Lợi ích ba mẹ giúp con nhận diện được tính cách bản thân

Hà Dung

Những công việc làm thêm phù hợp với sinh viên

Hà Dung

9 cách dạy con thông minh của người Nhật

adminTLA

Leave a Comment