MENTORING

Người khuyết mệnh kim và cách cải vận trong phong thủy hiện đại

Khuyết mệnh là một học thuyết tử vi & phong thủy văn minh, dựa vào ngày tháng sinh hay còn gọi là mùa sinh của bạn, để vận dụng ngũ hành một cách đúng đắn, giúp cân đối ngũ hành khung hình, tạo sự suôn sẻ và thuận tiện trong đời sống .

>>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Khuyết mệnh học là gì? <<<

Vậy người khuyết mệnh kim sinh vào ngày tháng nào?

Theo Lý Cư Minh, người sáng tạo ra học thuyết khuyết mệnh, thì người sinh vào khoảng ngày 19 tháng 2 đến ngày 4 tháng 5 dương lịch, tức sinh vào mùa xuân, bát tự của họ thường là Mộc thịnh Kim suy – thuộc nhóm người khuyết mệnh kim.

Bảng khuyết mệnh học

Người khuyết mệnh kim có những đặc tính gì?

Để phân biệt được mình có phải là người khuyết mệnh kim hay không, không phải là điều quá khó khăn vất vả, bạn hoàn toàn có thể dựa vào một số ít đặc tính nổi trội như :
Bạn không thích dậy sớm, tập thể dục buổi sáng lại càng thấy căng thẳng mệt mỏi, ( nhất là trong giờ Dần Mão ). Còn khoảng chừng thời hạn giờ Tí từ 1 – 3 giờ đêm và từ 3 – 7 giờ chiều, mới thực sự là lúc bạn thấy tỉnh táo và thao tác tích cực, phát minh sáng tạo nhất trong ngày .

Về mặt tính cách thì có thể nói, người khuyết mệnh kim được khá nhiều người yêu mến nhờ khả năng trực giác bẩm sinh và trí tưởng tượng phong phú, đặc biệt rất nhạy cảm đối với sự vật, thích làm theo linh cảm. Họ là người sở hữu trí tuệ nhanh nhạy, có lòng thương người và không thích tranh giành, không quan tâm thắng thua .

Và điểm yếu của người khuyết kim đó chính là dễ mềm lòng, dễ bị người khác tác động ảnh hưởng và cho nên vì thế cũng dễ bị người khác làm tổn thương .

Đặc biệt, nếu bạn là người khuyết mệnh kim thì cũng thường xuyên bị làm phiền bởi những căn bệnh về phổi, họng, lưỡi, mũi như: ho, cúm, hô hấp, viêm phổi.. vào mùa xuân.

Không những thế, nếu còn hay bị các bệnh ngoài da, viêm da, nang lông .. thì chắc như đinh bạn là người khuyết kim đấy .

Vậy trong cuộc sống hàng ngày, người khuyết mệnh kim nên chú ý điều gì?

Thứ nhất, trong vị trí giường ngủ thì phái mạnh nên quay đầu về phía Tây Bắc, phái đẹp quay về phía Tây

Thứ hai, đồng hồ là vật dụng rất quan trọng đối với người khuyết mệnh kim. Để cân bằng ngũ hành, trong nhà bạn nên treo một chiếc đồng hồ lớn, và bên trong có nhiều linh kiện bằng kim loại, bởi vì chính tiếng kim loại là âm thanh tịnh tâm cho người khuyết kim, lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Thứ ba, mộc chính là quân địch của kim, nên người khuyết mệnh kim nên cạo sạch râu, cắt lông mũi, hay không nên trồng cây trong nhà để giảm hao tài, gặp chuyện không may .

Một số lưu ý dành cho người khuyết mệnh kim

Để cải vận, mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, người khuyết mệnh kim nên:

Chọn cho mình bộ phục trang, trang sức đẹp, đồ vật, chăn ga gối, .. có màu trắng để hành vận, tiếp theo là màu xám bạc, đen và vàng óng .
Bên cạnh màu trắng thì tuyết cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp hành vận cho người khuyết kim. Bạn nên ở gần những nơi có băng, tuyết, … hay đơn thuần là treo một bức tranh núi Phú Sĩ, núi băng trong nhà là cũng đã hoàn toàn có thể lấy lại vận mệnh suôn sẻ .

Để lấy được khí kim, người khuyết mệnh kim còn có thể mua vàng vào khung giờ từ 15h đến 17h, cũng như cắt ngắn móng tay, móng chân, lông mũi, cạo mặt,… vào khung giờ đó.

Cách cải vận cho người khuyết mệnh kim

Vòng đá phong thủy handmade KIN – món quà tự nhiên dành tặng cho người khuyết mệnh kim

Trong hàng ngàn những đồ vật tử vi & phong thủy được học thuyết khuyết mệnh khuyên dùng để cải vận cho gia chủ, thì vòng đá tử vi & phong thủy handmade KIN chính là đồ vật được phần đông chị em săn lùng trên thị trường lúc bấy giờ .
Không chỉ vừa mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, là một vật trang sức đẹp đẹp mắt mà còn là vật phẩm tử vi & phong thủy đuổi tà hút vượng tuyệt vời cho người đeo .

Kim

Vòng đá ngọc trai nước ngọt dây khaki

Vòng đá trắng tuyết cường hoa văn

Vòng đá trắng vân dây trắng

Với màu trắng tinh khiết cực kỳ hợp với người khuyết mệnh kim, sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ đá phong thủy tự nhiên, do những nghệ nhân có chuyên môn, tay nghề cao, chạm khắc tỉ mỉ, với những đường nét tinh tế, sang trọng.

Không những thế, khi đặt mua vòng đá tử vi & phong thủy handmade tại chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn trọn vẹn không tính tiền những thông tin hữu dụng về tử vi & phong thủy trong đời sống và cách vận dụng hiệu suất cao ý niệm tử vi & phong thủy tạo sự thuận tiện trong việc làm và đời sống hàng ngày .

BÀI LIÊN QUAN

ENFJ là 1 Người cho đi – Trắc nghiệm tính cách MBTI – https://mentoring.edu.vn

adminTLA

INFP Là Gì? Đặc Điểm Nhóm Tính Cách INFP Có Gì Đặc Biệt?

adminTLA

4 câu hỏi trắc nghiệm nói lên tính cách của bạn

adminTLA

Leave a Comment