MENTORING

Tính cách của người mệnh Thủy: tình cảm và hay thay đổi

Theo ngũ hành, vạn vật sinh ra và chuyển hóa qua 5 thể, đó là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Người mệnh Thủy đại diện thay mặt cho nước trong đại dương, Kim bị nung chảy sẽ chuyển thành Thủy. Cùng Tiny Garden tìm hiểu và khám phá về tính cách, đặc thù của người mệnh Thủy trong bài viết sau đây :

Đặc điểm tình cảm tính cách của người mệnh Thủy

Thủy nói về mùa đông, ý chỉ cơn mưa nhỏ, sau hoàn toàn có thể trở thành bão lớn. Khi tốt, thủy là nguồn sống, giúp nuôi dưỡng và tương hỗ những người khác. Khi xấu, thủy là biểu lộ cho sự căng thẳng mệt mỏi và kiệt sức .

Người mệnh Thủy sinh vào những năm nào?

Bính Tý : 1936, 1996Quý Tỵ : 1953, 2013

Nhâm Tuất : 1922, 1982

Đinh Sửu : 1937, 1997Bính Ngọ : 1966Quý Hợi : 1923, 1983Giáp thân : 1944, 2004Đinh Mùi : 1967Ất Dậu : 1945, 2005Giáp Dần : 1974Nhâm Thìn : 1952, 2012Ất Mão : 1975

Tính cách người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là những người ăn nói khôn khéo, có năng lực đàm phàn và thuyết phục người khác. Họ là những người biết lắng nghe, đồng cảm với nỗi buồn của những người khác. Đặc điểm của người mệnh Thủy là khá nhanh gọn và rất dễ thích ứng với môi trường tự nhiên mới. Họ có tầm nhìn xa và luôn nhìn nhận mọi việc theo hướng khách quan .Tuy nhiên, người mệnh này lại rất dễ bị tổn thương bởi những hành vi không tốt của người khác. Họ rất dễ nản lòng và từ bỏ khi gặp khó khăn vất vả .Điểm mạnh của người mệnh Thủy là có tài ăn nói, rộng lượng và biết lắng nghe người khác .Điểm yếu của người mệnh Thủy là tâm lý quá nhiều và tiếp tục lo âu về những chuyện không xảy ra .

Mệnh Thủy hợp với mệnh nào?

Thuyết tương sinh trong Ngũ hành : “ Kim sinh Thủy ” vì vậy những người mạng Thủy nên lựa chọn kinh doanh thương mại hay lấy vợ / chồng là những người mệnh Kim thì sẽ thu được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống .Tính cách Mệnh Thủy

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng được coi là rất phù hợp với người mệnh Mộc, giữa họ luôn có 1 mối quan hệ bền chặt và tốt đẹp.

Người mệnh Thủy cũng hoàn toàn có thể chọn các loại cây thuộc hành Thủy, Kim để trồng trong nhà nhằm mục đích ngày càng tăng tài lộc và vận mệnh cho người mệnh này. Để biết mệnh Thủy hợp cây gì, bạn vui mắt xem tại đây .

Mệnh Thủy hợp màu gì?

Màu tương sinh của hành Thủy chính là màu đen, tuy nhiên không nhất thiết phải phủ một màu đen khắp ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể điểm xuyết các gam màu này trong nhà để mọi vật đều chứa cả Ngũ hành, ngôi nhà của bạn sẽ hài hòa và tự nhiên hơn rất nhiều .Bên cạnh màu đen thì các đồ vật, phục trang, phụ kiện màu trắng cũng rất thích hợp với người mệnh Thủy ( Kim sinh Thủy ). Những gam màu này sẽ khiến bạn trở nên tươi tắn, năng động và đặc biệt quan trọng rất tốt cho sức khỏe thể chất và sự nghiệp của bạn .

BÀI LIÊN QUAN

Người Hà Nội : Nét đặc trưng trong tính cách và lối sống

adminTLA

8 cách xem tướng ăn đoán vận mệnh tính cách chuẩn không cần chỉnh

adminTLA

Tổng quan các Rối Loạn về Nhân cách – Rối loạn tâm thần – Cẩm nang MSD – Phiên bản dành cho chuyên gia

adminTLA

Leave a Comment